Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm

Ngày 27/06/2016 15:13 PM (GMT+7)

Tôm rim nước cốt dừa béo ngậy thơm ngon ai ăn cũng thích.

Nguyên liệu:

- 600gr tôm

- 1/3 lon nước cốt dừa

- 1 thìa đường, 1 thìa muối

- 4 tép tỏi băm

- 2 thìa dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu râu tôm để ráo nước.

Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm - 1

Bước 2: Cho tôm vào bát cùng với muối, đường và ướp tôm trong 30 phút cho ngấm.

Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm - 2

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng và phi tỏi cho thơm sau đó cho tôm vào rim, tiếp đến cho nước cốt dừa vào đảo đều rim đến khi tôm vừa cạn nước là được.

Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm - 3

Rất đơn giản mà lại đưa cơm, tôm rim xong thơm lừng góc bếp.

Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm - 4

Tôm rim nước cốt dừa đậm đà ngon cơm - 5

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm tôm rim nước cốt dừa!

Vũ Hương Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ tôm