7 loại thực phẩm này chính là thủ phạm khiến mẹ bầu mất con

Mẹ bầu cần lưu ý đến chế độ ăn uống khi mang bầu để phòng ngừa nguy cơ mất con từ những thực phẩm dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thực hư ăn rau ngót bị sảy thai

Thực hư ăn rau ngót bị sảy thai

Rau ngót là loại rau bổ và giàu vitamin.Tuy nhiên đối với những bà bầu thì đó là thứ rau cấm kỵ vì nguy cơ sảy thai rất lớn. Các bác sĩ cũng khuyên bà bầu không nên ăn rau ngót.
Thực hư ăn rau ngót bị sảy thai

Thực hư ăn rau ngót bị sảy thai

Rau ngót là loại rau bổ và giàu vitamin.Tuy nhiên đối với những bà bầu thì đó là thứ rau cấm kỵ vì nguy cơ sảy thai rất lớn. Các bác sĩ cũng khuyên bà bầu không nên ăn rau ngót.
3 tác dụng phụ đáng sợ của rau ngót cần phải biết trước khi ăn

3 tác dụng phụ đáng sợ của rau ngót cần phải biết trước khi ăn

Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng cực nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai có tiền sử sảy thai, người có bệnh mất ngủ...
7 thực phẩm được liệt vào 'danh sách đen' bà bầu không nên ăn

7 thực phẩm được liệt vào 'danh sách đen' bà bầu không nên ăn

Trong 3 tháng đầu, khi cơ thể vừa có sự thay đổi, có những thực phẩm bà bầu không nên ăn bởi ăn vào dễ gây sảy thai.
Mẹ bầu sảy thai vì những đồ ăn quá quen thuộc trong nhà bếp

Mẹ bầu sảy thai vì những đồ ăn quá quen thuộc trong nhà bếp

Ăn trứng, thịt tái hoặc sống, sữa chưa tiệt trùng, gan động vật... có thể chứa nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm, gây sảy thai, sinh non cho mẹ bầu.
10 thực phẩm dễ gây sảy thai mẹ bầu nhất định phải tránh

10 thực phẩm dễ gây sảy thai mẹ bầu nhất định phải tránh

Đu đủ xanh, lô hội, thực phẩm làm từ gan động vật... là những đồ ăn mẹ cần tránh trong thai kỳ.
Xót xa 2 lần sảy thai vì uống nước tăng lực

Xót xa 2 lần sảy thai vì uống nước tăng lực

Bà mẹ người Anh cho rằng chính việc uống 5 lon nước tăng lực mỗi ngày là nguyên nhân khiến cô mắc bệnh tim mạch và 2 lần bị sảy thai.
6 loại rau mẹ bầu nên hạn chế ăn để tránh hại con

6 loại rau mẹ bầu nên hạn chế ăn để tránh hại con

Những loại rau này có thể làm tăng cơn co tử cung, khiến mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non.
Thực phẩm gây sảy thai mẹ Tây thường tránh xa

Thực phẩm gây sảy thai mẹ Tây thường tránh xa

Các mẹ Việt Nam thường tránh ăn mướp đắng, nha đam, nhãn... vì cho rằng nó có thể gây sảy thai, trong khi các mẹ Tây lại đặc biệt tránh xa gan động vật, pho mát, cua biển...
Tác hại không ngờ của mướp đắng với bà bầu

Tác hại không ngờ của mướp đắng với bà bầu

Tác dụng phụ tồi tệ nhất của mướp đắng với thai kỳ đó là có thể gây sinh non, sảy thai.
Ham ăn uống, mẹ bầu dễ sảy thai

Ham ăn uống, mẹ bầu dễ sảy thai

Mẹ bầu uống sữa chưa tiệt trùng, ăn quá nhiều dứa, đu đủ… là những nguy cơ khiến mẹ dễ mất con.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7