10 thực phẩm dễ gây sảy thai mẹ bầu nhất định phải tránh

Đu đủ xanh, lô hội, thực phẩm làm từ gan động vật... là những đồ ăn mẹ cần tránh trong thai kỳ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xót xa 2 lần sảy thai vì uống nước tăng lực Xót xa 2 lần sảy thai vì uống nước tăng lực Bà mẹ người Anh cho rằng chính việc uống 5 lon nước tăng lực mỗi ngày là nguyên nhân khiến cô mắc bệnh tim mạch và 2 lần bị sảy thai.
6 loại rau mẹ bầu nên hạn chế ăn để tránh hại con 6 loại rau mẹ bầu nên hạn chế ăn để tránh hại con Những loại rau này có thể làm tăng cơn co tử cung, khiến mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non.
Thực phẩm gây sảy thai mẹ Tây thường tránh xa Thực phẩm gây sảy thai mẹ Tây thường tránh xa Các mẹ Việt Nam thường tránh ăn mướp đắng, nha đam, nhãn... vì cho rằng nó có thể gây sảy thai, trong khi các mẹ Tây lại đặc biệt tránh xa gan động vật, pho mát, cua biển...
Tác hại không ngờ của mướp đắng với bà bầu Tác hại không ngờ của mướp đắng với bà bầu Tác dụng phụ tồi tệ nhất của mướp đắng với thai kỳ đó là có thể gây sinh non, sảy thai.
Ham ăn uống, mẹ bầu dễ sảy thai Ham ăn uống, mẹ bầu dễ sảy thai Mẹ bầu uống sữa chưa tiệt trùng, ăn quá nhiều dứa, đu đủ… là những nguy cơ khiến mẹ dễ mất con.
Điểm mặt thực phẩm dễ khiến mẹ sảy thai Điểm mặt thực phẩm dễ khiến mẹ sảy thai Mẹ nào đang mang thai nên lưu ý hạn chế ăn những thực phẩm này để có thai kỳ khỏe mạnh.
12 loại rau quả dễ khiến mẹ sẩy thai
12 loại rau quả dễ khiến mẹ sẩy thai Ăn quá nhiều những loại thực phẩm này có thể khiến chị em bầu bị sẩy thai tự nhiên.
Suýt sảy thai vì nước rau má Suýt sảy thai vì nước rau má Rau má tuy tốt nhưng mẹ bầu nên cẩn thận nhé!
Cẩn trọng thực phẩm gây sảy thai Cẩn trọng thực phẩm gây sảy thai Phụ nữ cần tránh một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi.
Suýt sảy thai vì ăn nhãn Suýt sảy thai vì ăn nhãn Mình đã suýt mất đi con yêu chỉ vì tham ăn nhãn.
Bà bầu ăn nhãn dễ sảy thai? Bà bầu ăn nhãn dễ sảy thai? Nhãn vào mùa rồi, em thèm lắm mà chẳng dám ăn lấy nửa quả.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7