Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng cực nguy hiểm đối...
Trong 3 tháng đầu, khi cơ thể vừa có sự thay đổi, có những thực phẩm bà bầu không nên ăn bởi ăn vào...
Ăn trứng, thịt tái hoặc sống, sữa chưa tiệt trùng, gan động vật... có thể chứa nhiều loại vi khuẩn...
Đu đủ xanh, lô hội, thực phẩm làm từ gan động vật... là những đồ ăn mẹ cần tránh trong thai kỳ.
Bà mẹ người Anh cho rằng chính việc uống 5 lon nước tăng lực mỗi ngày là nguyên nhân khiến cô mắc...
Những loại rau này có thể làm tăng cơn co tử cung, khiến mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non.
Các mẹ Việt Nam thường tránh ăn mướp đắng, nha đam, nhãn... vì cho rằng nó có thể gây sảy thai,...
Tác dụng phụ tồi tệ nhất của mướp đắng với thai kỳ đó là có thể gây sinh non, sảy thai.
Mẹ bầu uống sữa chưa tiệt trùng, ăn quá nhiều dứa, đu đủ… là những nguy cơ khiến mẹ dễ mất con.
Mẹ nào đang mang thai nên lưu ý hạn chế ăn những thực phẩm này để có thai kỳ khỏe mạnh.
Ăn quá nhiều những loại thực phẩm này có thể khiến chị em bầu bị sẩy thai tự nhiên.
Rau má tuy tốt nhưng mẹ bầu nên cẩn thận nhé!
Phụ nữ cần tránh một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi.
Mình đã suýt mất đi con yêu chỉ vì tham ăn nhãn.
Nhãn vào mùa rồi, em thèm lắm mà chẳng dám ăn lấy nửa quả.
Phụ nữ mang thai không nên ăn quá nhiều thực phẩm cay, đắng.