Thân hình 3 năm sau của cậu bé 5 tuổi hút 40 điếu thuốc

Mới 8 tuổi, cậu bé người Indonesia đã phải trải qua 2 lần 'cai nghiện'. Và lần nào cậu bé cũng chứng minh được quyết tâm của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cảnh báo tình trạng ngộ độc thuốc ở trẻ em Cảnh báo tình trạng ngộ độc thuốc ở trẻ em Ngộ độc thuốc ở trẻ em đa số là do sự bất cẩn và thiếu hiểu biết của người lớn, nhất là với những mẹ không cẩn thận khi cho con uống thuốc chữa bệnh.
Thuốc không tốt cho trẻ 2-4 tuổi Thuốc không tốt cho trẻ 2-4 tuổi Một sơ sẩy nhỏ khi cho trẻ uống thuốc cũng có thể hại đến tính mạng trẻ nhỏ.
Giúp bé giảm đau khi tiêm Giúp bé giảm đau khi tiêm Tiêm phòng với bé giống như một cơn ác mộng đáng sợ, khiến bé lần nào cũng kêu khóc muốn trốn chạy.
Cho trẻ uống thuốc viên an toàn, hiệu quả Cho trẻ uống thuốc viên an toàn, hiệu quả Rất nhiều bậc phụ huynh còn thiếu hiểu biết khi cho trẻ uống thuốc.
Lỗi chết người khi cho trẻ uống thuốc Lỗi chết người khi cho trẻ uống thuốc Rất nhiều trẻ bị ngộ độc thuốc có nguy cơ tử vong do sự thiếu hiểu biết của cha mẹ.
Hà Nội: Bé 3 tháng tử vong sau tiêm chủng Hà Nội: Bé 3 tháng tử vong sau tiêm chủng Bé trai 3 tháng tuổi ở Gia Lâm, Hà Nội đã tử vong sau khi tiêm vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, Hib và viêm gan siêu vi.
Suýt hại con vì tự ý cho uống thuốc Suýt hại con vì tự ý cho uống thuốc Sự bất cẩn, chủ quan của mẹ suýt nữa đã phải trả giá bằng tính mạng của con.
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7