Đau đầu nhức óc vì chuyện thưởng Tết cuối năm

10/01/2017 20:50:00 Cuối năm, giống như bao lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, chị Hòa lại đau đầu chuyện thưởng Tết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lặng người khi chồng thưởng Tết cho bồ gần trăm triệu Lặng người khi chồng thưởng Tết cho bồ gần trăm triệu 10/01/2017 14:53:48 Một ngày nọ, tôi phát hiện trong máy tính của chồng có mail lạ. Tôi thử vào thì nhìn thấy một chuyện khiến tôi suýt ngất.
Hốt hoảng vì vợ thưởng Tết gấp 5 lần chồng Hốt hoảng vì vợ thưởng Tết gấp 5 lần chồng Lần này, Tết sắp đến, tôi nhận biết bao công việc làm thêm với hi vọng sẽ có một khoản lớn giúp cho cuộc sống vợ chồng bớt vất vả, cũng có tiền tiêu pha dịp Tết.
Ngành nào dẫn đầu lương, thưởng Tết năm 2016? Ngành nào dẫn đầu lương, thưởng Tết năm 2016? Kết quả khảo sát gần 300 doanh nghiệp với hơn 100.000 người lao động thuộc 16 ngành trong phạm vi cả nước trong năm 2016 cho thấy, nghề bất động sản có mức lương và thưởng cao nhất thị trường.
Thưởng Tết năm nay thế nào? Thưởng Tết năm nay thế nào? Khoản này thực chất là thưởng cuối năm theo hiệu quả sản xuất kinh doanh, khi doanh nghiệp quyết toán xong, thường rơi vào tháng một, gần với dịp Tết nguyên đán nên quen gọi là thưởng Tết.
Nhà xe, bến xe thưởng Tết ra sao? Nhà xe, bến xe thưởng Tết ra sao? PV Báo Giao thông đã thực hiện cuộc khảo sát về thưởng Tết tại các doanh nghiệp vận tải, bến xe trên cả nước.
Thưởng Tết chênh nhau... 84.000 lần Thưởng Tết chênh nhau... 84.000 lần Mức thưởng Tết công bố chiều 19-1 khiến nhiều người giật mình bởi sự chênh lệch quá lớn. Mức thưởng cao nhất và thấp nhất cho người lao động đều thuộc doanh nghiệp FDI: 2,028 tỉ đồng và 24.000 đồng.
Thưởng Tết thấp nhất 24 ngàn đồng, cao nhất hơn 2 tỉ đồng Thưởng Tết thấp nhất 24 ngàn đồng, cao nhất hơn 2 tỉ đồng Một doanh nghiệp FDI tại Thái Bình thưởng Tết Dương lịch chỉ 24.000 đồng/người; còn một doanh nghiệp FDI tại TP HCM thưởng Tết 2,028 tỉ đồng, chênh lệch gần 100.000 lần.
Trung Quốc: Công ty thưởng Tết nhân viên bằng... mỳ ăn liền Trung Quốc: Công ty thưởng Tết nhân viên bằng... mỳ ăn liền Các nhân viên đã vô cùng bức xúc khi biết được "món quà" Tết này.
“Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết” “Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết” Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp thưởng Tết cho nhân viên hàng trăm triệu, thậm chí bằng cả một chiếc ô tô, thì có những đơn vị thưởng bằng 200 viên gạch, 30 bịch giấy vệ sinh…
Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn” Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn” Mức thưởng Tết Âm lịch "khủng" nhất tính đến thời điểm này thuộc về Công ty TNHH Ford Việt Nam với con số 624 triệu đồng.
TP.HCM: Mỗi giáo viên được hỗ trợ 1,2 triệu đồng quà Tết TP.HCM: Mỗi giáo viên được hỗ trợ 1,2 triệu đồng quà Tết Mức chi quà Tết cho các cán bộ giáo viên, công nhân viên Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 là 1,2 triệu đồng/người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7