Đà Nẵng: Công nhân được thưởng tết cao hơn năm ngoái

Mức thưởng của cán bộ chủ chốt sẽ giảm nhưng thưởng công nhân tăng hơn so với năm ngoái.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Năm nay thưởng tết có thể tăng Năm nay thưởng tết có thể tăng Ngày 27-11, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Minh Huân cho biết năm 2015 kinh tế Việt Nam khởi sắc, GDP tăng, giá trị sản xuất công nghiệp tăng, tiền lương và thu nhập cơ bản ổn định, thậm chí nhiều doanh nghiệp (DN) còn tăng lương.
Chùm ảnh: Người Hà Nội nấu bánh chưng ở vỉa hè Chùm ảnh: Người Hà Nội nấu bánh chưng ở vỉa hè Phố phường Hà Nội trong những ngày, thỉnh thoảng lại bắt gặp những nồi bánh chưng, khói bếp nghi ngút trên vỉa hè, mùi thơm bùi của đỗ xanh hòa quyện với mùi gạo nếp, thịt, hành… gợi nhớ những ký ức khó quên.
Chồng đưa tiền thưởng Tết nhờ mẹ giữ Chồng đưa tiền thưởng Tết nhờ mẹ giữ Giờ tôi mới thấy được cái sự keo kiệt, nhỏ mọn của chồng.
Không có tiền, phải ở lại Hà Nội ăn Tết Không có tiền, phải ở lại Hà Nội ăn Tết Năm nào vợ chồng Nguyệt - Hưng cũng lặn lội 500 km từ Hà Nội về Quảng Bình ăn Tết. Nhưng năm nay, họ sẽ đón xuân ở Hà Nội vì thiếu tiền.
Ôsin dọa nghỉ việc nếu thưởng Tết ít Ôsin dọa nghỉ việc nếu thưởng Tết ít Người giúp việc còn cao giá hơn cả dân công sở, lại còn được thưởng nhiều hơn thế này thì làm ăn gì.
Bồ nhí cũng được thưởng Tết Bồ nhí cũng được thưởng Tết Nghe mấy đứa bạn có người yêu giàu có nói, mỗi năm, vào dịp Tết, người yêu lại đưa cho vài chục triệu để về quê sắm sửa.
Đang thân thành thù vì thưởng Tết Đang thân thành thù vì thưởng Tết Thưởng Tết công sở vốn là vấn đề đau đầu của nhiều người.
Chồng mang tiền thưởng Tết cho gái Chồng mang tiền thưởng Tết cho gái Hôm rồi giặt áo cho chồng, tôi phát hiện trong túi anh có phong bì thưởng Tết.
Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết? Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết? Có người còn đùa nhau: “Thế này thì thưởng Tết không bằng thưởng cho bà giúp việc nhà mình”.
Chồng bảo tôi ‘đi đêm’ với sếp để thưởng Tết cao Chồng bảo tôi ‘đi đêm’ với sếp để thưởng Tết cao Hôm rồi chồng còn nói: “Nếu sếp có muốn em làm gì thì cứ làm đi. Khó một tí nhưng sau này sếp sẽ tin tưởng em".
Nộp 20 triệu mới được về nhà chồng ăn Tết Nộp 20 triệu mới được về nhà chồng ăn Tết Thú thực, vì chuyện của mẹ chồng mà tôi mất hứng, không muốn về quê ăn Tết nữa.
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7