10 kiểu giày kỳ quái trong lịch sử thời trang

Những đôi giày đang dần tuyệt chủng vì sự kỳ quái của nó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tìm hiểu dòng chảy lịch sử của đôi boot Tìm hiểu dòng chảy lịch sử của đôi boot Boot là món đồ không thể thiếu khi trời trở lạnh của chị em phụ nữ.
Lịch sử thăng trầm của đôi giày cao gót Lịch sử thăng trầm của đôi giày cao gót Hãy thử điểm qua số phận của những chiếc giày cao gót mà bạn vẫn đi hàng ngày nhé!
Sức hút từ trang phục truyền thống kimono Sức hút từ trang phục truyền thống kimono Kimono- trang phục truyền thống của người Nhật Bản với hình ảnh người phụ nữ Nhật đẹp, kiêu sa.
Cà-vạt và hành trình chinh phục thế giới! Cà-vạt và hành trình chinh phục thế giới! Theo dòng lịch sử, chiếc cà-vạt ngày nay đã có nhiều biến đổi để phù hợp với phong cách thời trang hiện đại.
Sức mạnh của trang sức hình rắn Sức mạnh của trang sức hình rắn Những món trang sức hình rắn là biểu tượng của sức mạnh và vẻ đẹp vĩnh cửu.
Guốc gỗ Geta- Nét đẹp truyền thống người Nhật Bản Guốc gỗ Geta- Nét đẹp truyền thống người Nhật Bản Cùng với hoa anh đào, áo kimono thì những đôi guốc gỗ Geta đã trở thành 1 nét đẹp truyền thống không thể thiếu của xứ Phù Tang.
2013: Chất liệu nhựa PVC bùng nổ 2013: Chất liệu nhựa PVC bùng nổ Xu hướng xuyên thấu với chất liệu nhựa PVC đang khiến các tín đồ thời trang điên đảo.
Truy tìm cội nguồn kính râm Truy tìm cội nguồn kính râm Qua thời gian chiếc kính râm dần được cải thiện và hoàn hảo hơn.
Lịch sử lâu đời của chiếc sơ mi trắng Lịch sử lâu đời của chiếc sơ mi trắng Sơ mi trắng đã mở đầu cho một nền thời trang mới.
Thăng trầm nghề người mẫu! Thăng trầm nghề người mẫu! Nghề người mẫu từng bị xã hội không tôn trọng và xem là tầng lớp hạ lưu.
Nhẫn cưới từng được làm từ...lau sậy! Nhẫn cưới từng được làm từ...lau sậy! Cùng Eva tìm hiểu ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới trong ngày trọng đại nhé!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuthoi trang nu, vay cong sothoi trang 2017, thoi trang thu dong, thoitrang
X
CNT2T3T4T5T6T7