Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, nguyên nhân vì đâu?

04/12/2016 16:54:57 Bất thường nhiễm sắc thể được cho là ảnh hưởng đến khoảng 60% các ca sảy thai.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phụ nữ mang thai và nỗi ám ảnh mang tên “hóa chất độc hại” Phụ nữ mang thai và nỗi ám ảnh mang tên “hóa chất độc hại” Sức khỏe bà mẹ mang thai cần được chăm sóc cẩn thận, chỉ cần một sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.
Sau sảy thai, mẹ phải ghi nhớ những điều này! Sau sảy thai, mẹ phải ghi nhớ những điều này! Cơ hội có lại “thiên thần” và được dung dưỡng thai nhi 9 tháng 10 ngày trong bụng sẽ tăng với chị em nào biết “vượt qua bóng tối” bằng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc bản thân hợp lý.
Mẹ bầu phải tránh 10 điều sau nếu không muốn sảy thai, sinh non Mẹ bầu phải tránh 10 điều sau nếu không muốn sảy thai, sinh non Viêm nhiễm âm đạo, tăng cân quá mức,...là hai trong số những nguyên nhân khiến bà bầu dễ sinh non hoặc sảy thai.
Bức ảnh siêu âm bụng sau sảy thai khiến bà mẹ "sững người" Bức ảnh siêu âm bụng sau sảy thai khiến bà mẹ "sững người" Mặc dù đã ký thủ tục hậu sự cho con nhưng khi được siêu âm bụng, bà mẹ người Anh đã vô cùng sửng sốt…
Những thói quen dễ gây sẩy thai Những thói quen dễ gây sẩy thai Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sự tiếp xúc giữa mẹ và bé từ rất sớm khi thai nhi còn trong bụng sẽ làm tăng mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và con sau này nhưng không biết rằng âu yếm con quá sớm dễ gây sẩy thai
Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, làm thế nào để không bị lặp lại? Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, làm thế nào để không bị lặp lại? Để tránh đi vào vết xe đổ lần sảy thai trước, các mẹ bầu cần lưu ý về chế độ luyện tập, ăn uống và các xét nghiệm, chụp chiếu thật kỹ lưỡng.
Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Nhiễm trùng đường tiết niệu, nghiện uống nước ngọt hay bệnh cúm… đã khiến những bà mẹ này rơi vào nguy kịch, mất con khi mang bầu.
Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Chảy máu trong thai kỳ là dấu hiệu mẹ chắc chắn sẽ bị sảy thai là quan niệm không hoàn toàn đúng.
Bị sảy thai liên tiếp liệu còn cơ hội làm mẹ hay không? Bị sảy thai liên tiếp liệu còn cơ hội làm mẹ hay không? Rất nhiều phụ nữ sảy thai liên tiếp có liên quan tới nguyên nhân miễn dịch, phổ biến nhất là hội chứng đông máu. Tuy nhiên, hội chứng này hoàn toàn có thể khắc phục được.
Sảy thai - những điều mẹ bầu phải biết Sảy thai - những điều mẹ bầu phải biết Sảy thai là trải nghiệm đau thương với tất cả các ông bố, bà mẹ nhưng điều đáng buồn hơn nữa là hiện tượng này khá phổ biến.
Sảy thai – 10 điều mẹ phải biết Sảy thai – 10 điều mẹ phải biết Với khoảng 10% số ca mang thai kết thúc bằng sảy thai nên đây là vấn đề thực sự khiến các mẹ bầu lo lắng. Dưới đây là những điều về sảy thai chị em cần biết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7