Mang bầu, mẹ cẩn thận mất con vì 6 nguyên nhân này!

20/01/2017 15:32:25 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sảy thai, bà bầu nên nắm được những nguyên nhân phổ biến sau đây để phòng tránh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ đẻ "sòn sòn" 4 con trong vòng 9 tháng sau 17 lần sảy thai Mẹ đẻ "sòn sòn" 4 con trong vòng 9 tháng sau 17 lần sảy thai Người phụ nữ Anh đã có tới 4 đứa con trong vòng 9 tháng sau 17 lần sảy thai và những tưởng sẽ không bao giờ được lên chức mẹ.
Chỉ là một bức ảnh mẹ cho con bú nhưng lại đang được chia sẻ "chóng mặt" Chỉ là một bức ảnh mẹ cho con bú nhưng lại đang được chia sẻ "chóng mặt" Đằng sau bức ảnh là cả một câu chuyện đầy cảm xúc.
Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, nguyên nhân vì đâu? Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, nguyên nhân vì đâu? Bất thường nhiễm sắc thể được cho là ảnh hưởng đến khoảng 60% các ca sảy thai.
Phụ nữ mang thai và nỗi ám ảnh mang tên “hóa chất độc hại” Phụ nữ mang thai và nỗi ám ảnh mang tên “hóa chất độc hại” Sức khỏe bà mẹ mang thai cần được chăm sóc cẩn thận, chỉ cần một sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.
Sau sảy thai, mẹ phải ghi nhớ những điều này! Sau sảy thai, mẹ phải ghi nhớ những điều này! Cơ hội có lại “thiên thần” và được dung dưỡng thai nhi 9 tháng 10 ngày trong bụng sẽ tăng với chị em nào biết “vượt qua bóng tối” bằng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc bản thân hợp lý.
Mẹ bầu phải tránh 10 điều sau nếu không muốn sảy thai, sinh non Mẹ bầu phải tránh 10 điều sau nếu không muốn sảy thai, sinh non Viêm nhiễm âm đạo, tăng cân quá mức,...là hai trong số những nguyên nhân khiến bà bầu dễ sinh non hoặc sảy thai.
Bức ảnh siêu âm bụng sau sảy thai khiến bà mẹ "sững người" Bức ảnh siêu âm bụng sau sảy thai khiến bà mẹ "sững người" Mặc dù đã ký thủ tục hậu sự cho con nhưng khi được siêu âm bụng, bà mẹ người Anh đã vô cùng sửng sốt…
Những thói quen dễ gây sẩy thai Những thói quen dễ gây sẩy thai Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sự tiếp xúc giữa mẹ và bé từ rất sớm khi thai nhi còn trong bụng sẽ làm tăng mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và con sau này nhưng không biết rằng âu yếm con quá sớm dễ gây sẩy thai
Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, làm thế nào để không bị lặp lại? Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, làm thế nào để không bị lặp lại? Để tránh đi vào vết xe đổ lần sảy thai trước, các mẹ bầu cần lưu ý về chế độ luyện tập, ăn uống và các xét nghiệm, chụp chiếu thật kỹ lưỡng.
Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Nhiễm trùng đường tiết niệu, nghiện uống nước ngọt hay bệnh cúm… đã khiến những bà mẹ này rơi vào nguy kịch, mất con khi mang bầu.
Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Chảy máu trong thai kỳ là dấu hiệu mẹ chắc chắn sẽ bị sảy thai là quan niệm không hoàn toàn đúng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7