Hơn 500 nghìn phụ nữ sảy thai mỗi năm, làm thế nào để không bị lặp lại?

Để tránh đi vào vết xe đổ lần sảy thai trước, các mẹ bầu cần lưu ý về chế độ luyện tập, ăn uống và các xét nghiệm, chụp chiếu thật kỹ lưỡng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Những mẹ bầu nguy kịch vì căn bệnh phổ biến ở phụ nữ Nhiễm trùng đường tiết niệu, nghiện uống nước ngọt hay bệnh cúm… đã khiến những bà mẹ này rơi vào nguy kịch, mất con khi mang bầu.
Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Sảy thai - Lỗi là do mẹ? Chảy máu trong thai kỳ là dấu hiệu mẹ chắc chắn sẽ bị sảy thai là quan niệm không hoàn toàn đúng.
Bị sảy thai liên tiếp liệu còn cơ hội làm mẹ hay không? Bị sảy thai liên tiếp liệu còn cơ hội làm mẹ hay không? Rất nhiều phụ nữ sảy thai liên tiếp có liên quan tới nguyên nhân miễn dịch, phổ biến nhất là hội chứng đông máu. Tuy nhiên, hội chứng này hoàn toàn có thể khắc phục được.
Sảy thai - những điều mẹ bầu phải biết Sảy thai - những điều mẹ bầu phải biết Sảy thai là trải nghiệm đau thương với tất cả các ông bố, bà mẹ nhưng điều đáng buồn hơn nữa là hiện tượng này khá phổ biến.
Sảy thai – 10 điều mẹ phải biết Sảy thai – 10 điều mẹ phải biết Với khoảng 10% số ca mang thai kết thúc bằng sảy thai nên đây là vấn đề thực sự khiến các mẹ bầu lo lắng. Dưới đây là những điều về sảy thai chị em cần biết.
Kho kỷ vật sau 11 lần sảy thai của nữ nhiếp ảnh gia Kho kỷ vật sau 11 lần sảy thai của nữ nhiếp ảnh gia Hình ảnh siêu âm thai, đồ chơi, quần áo cho các con… đã được nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ ghi lại sau mỗi lần sảy thai và cất gọn gàng trong tủ để lưu giữ làm kỷ niệm.
U xơ tử cung khi mang bầu: Cẩn thận sẩy thai! U xơ tử cung khi mang bầu: Cẩn thận sẩy thai! U xơ tử cung có thể không ảnh hưởng tới việc mang thai, nhưng với một số mẹ bầu, căn bệnh này thậm chí gây sẩy thai.
9 lỗi lớn của mẹ bầu gây sinh non 9 lỗi lớn của mẹ bầu gây sinh non Những thói quen đơn giản hàng ngày như tập thể dục, vệ sinh răng miệng... đều có thể dẫn tới nguy cơ sinh non nếu mẹ bầu làm không đúng cách.
7 việc làm của mẹ có thể vô tình gây sảy thai 7 việc làm của mẹ có thể vô tình gây sảy thai Ăn đồ sống, massage bụng quá nhiều hay ăn đồ cay nóng... đều là những thói quen không hề tốt cho thai kỳ.
Đau đớn vì sảy thai, bà mẹ coi búp bê như con ruột Đau đớn vì sảy thai, bà mẹ coi búp bê như con ruột Một người phụ nữ đã mua hai chú bê tái sinh và đối xử với chúng như con ruột sau khi bị sảy thai đứa con duy nhất của mình 3 năm trước.
"Trứng trống" - nguyên nhân gây sảy thai "Trứng trống" - nguyên nhân gây sảy thai "Trứng trống' ngày càng phổ biến, dẫn đến tình trạng sảy thai, nhưng cần hiểu đúng về hiện tượng này để tránh lo lắng thái quá.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7