Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến "giấc mơ lớn"

Ngày 16/12/2016 18:00 PM (GMT+7)

Dù đã có thương hiệu và vị trí vững chắc trong làng bánh Hà Nội, nhưng giấc mơ lớn về dòng bánh đẹp mắt, ngon miệng lại lợi cho sức khỏe người dùng đã mang đến cho Thu Hương Bakery động lực để liên tục “trình làng” những sản phẩm mới mẻ, đầy bất ngờ.

20 năm nỗ lực để trở thành một phần của ẩm thực Hà Nội

Nói về ẩm thực Hà Nội thì nói cả ngày cũng chẳng hết chuyện bởi người Thủ đô vốn nổi tiếng “kĩ tính” trong chuyện ăn uống. Ngay cả thời bao cấp, bữa cơm dẫu lắm khi chỉ có quả cà, ít rau luộc thì mâm vẫn phải tươm tất mới được. Sự cầu kỳ của ẩm thực Hà Nội còn thể hiện trong việc mùa nào thức nấy, việc kết hợp thật tinh tế giữa các món ăn, như thể bánh cuốn ngon mà nước mắm thiếu đi một, hai giọt tinh dầu cà cuống cũng vẫn là chẳng đạt.

Ẩm thực Hà Nội vốn cầu kỳ, tinh tế như thế nên để chinh phục được khẩu vị của người Thủ đô không dễ và để được đón nhận như một phần không thể tách rời của mảnh đất kinh kỳ lại càng khó hơn nữa. Hiểu rõ điều này, trong suốt 20 năm đồng hành người dân Hà Nội, Thu Hương Bakery đã chăm chút, gửi trọn sự tỉ mỉ, tâm ý trong từng chiếc bánh một, sao cho những chiếc bánh ngọt Pháp vừa giữ nguyên được phong vị Pháp, vừa hợp khẩu vị người Hà Nội.

Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến amp;#34;giấc mơ lớnamp;#34; - 1

Suốt 20 năm nỗ lực thể hiện qua sự khắt khe, cầu kỳ với từng gam bột, gam bơ; canh lò từng giây phút để nhiệt vừa đủ, những mẻ bánh của Thu Hương Bakery ngày càng được đón nhận rộng rãi. Những chiếc bánh đẹp về hình thức, ngon về hương vị qua lời rỉ tai, truyền miệng của thực khách sành ăn đã trở thành thức quà sáng, quà chiều hay món ăn vặt mỗi khi thèm bánh quen thuộc của người Hà Nội.  

Bằng chứng là những cửa hàng của Thu Hương Bakery ở Phan Đình Phùng, Giảng Võ, phố Huế luôn tấp nập thực khách ghé mua. Đặc biệt vào tầm đầu giờ sáng chuẩn bị đi làm hay chiều tan ca, bạn sẽ thấy khá đông người kiên nhẫn đứng đợi để được sở hữu những chiếc bánh mới ra lò nóng hổi, thơm lừng hay chiếc bánh ngọt phủ kem tươi mềm mịn, khi ăn như tan trong miệng. Chỉ cần một vài chiếc bánh ngon như thế, đi kèm ly sữa, ly trà hay ly cà phê tùy ý là đã có ngay bữa sáng, bữa xế hoàn hảo. 

Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến amp;#34;giấc mơ lớnamp;#34; - 2

Người Hà Nội ấy mà, phải ăn ngon, phải ưng ý lắm mới chịu đứng xếp hàng đợi mua như thế. Bởi các thương hiệu bánh ngọt ở Thủ đô quá nhiều, quá sẵn để vu vơ mua đâu cũng được cơ mà.

Giấc mơ lớn mang bánh ngon, sạch cho người Hà Nội

Dù đã là một thương hiệu uy tín, quen thuộc với thực khách Hà Nội nhưng Thu Hương Bakery chưa bao giờ hài lòng hay tự mãn với kết quả mình đạt được. Bắt đầu từ mong ước tạo ra những chiếc bánh ngọt Pháp cho thật nhiều người thưởng thức, sau 20 năm phát triển, thương hiệu này liên tục đặt cho mình những yêu cầu cao hơn nữa, khó hơn nữa, chỉn chu hơn nữa để ngày một hoàn thiện hơn.

Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến amp;#34;giấc mơ lớnamp;#34; - 3

Với giấc mơ lớn mang bánh ngon, bánh sạch đến với người Hà Nội, Thu Hương Bakery không ngừng nghiên cứu những dòng bánh mới, vừa bắt kịp nhu cầu của thị trường và đón đầu được xu hướng của thế giới. Minh chứng cụ thể nhất là gần đây, bên cạnh các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt truyền thống, Thu Hương Bakery còn cho ra đời những dòng bánh dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như bánh mỳ ăn kiêng, hướng đến những những khách hàng trót “nặng lòng” với bánh mà phải hạn chế đường, bột lý do cân nặng hay sức khỏe.

Môt trong những sản phẩm tiêu biểu ấy có thể kể đến như bánh mỳ ô liu có thành phần là dầu ô liu và trái ô liu đen, rất tốt cho tim mạch mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon thường thấy của bánh: vỏ mỏng, ruột bánh mềm, xốp, ẩm, thơm lừng mùi lá rosemarry. Vừa ngon, vừa có lợi như thế, làm sao mà có thể từ chối được cơ chứ!

Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến amp;#34;giấc mơ lớnamp;#34; - 4

20 năm từ những viên gạch đầu tiên, với sự nỗ lực không ngừng, những chiếc bánh được làm từ sự thấu hiểu, tấm lòng và cái tâm của những người yêu nghề đã nhận được quả ngọt. Giờ đây những bánh của Thu Hương Bakery đã có mặt và nhận được cái gật đầu ưng ý của đông đảo thực khách.

Thu Hương Bakery - Từ tiệm bánh nhỏ đến amp;#34;giấc mơ lớnamp;#34; - 5

Mỗi sáng, mỗi chiều những chiếc bánh mì, bánh ngọt lại theo chân từng học sinh, sinh viên đến dân công sở đến trường học, văn phòng hay trở về những ngôi nhà ấm cúng để trở thành món quà ý nghĩa cho người thân. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chúng đều chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, thậm chí không ít người còn chẳng tiếc lợi ngợi khen tấm bánh ngon.

Thế mới biết, cái gì từ trái tim sẽ đến được trái tim, nếu bạn cố gắng không ngừng, chắc chắn công sức của bạn sẽ được ghi nhận xứng đáng mà thôi!

Nguồn: [Tên nguồn].