Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng chênh nhau 43 tuổi tại Hà Nam Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng chênh nhau 43 tuổi tại Hà Nam Khi “bác - cháu” chênh nhau 43 tuổi nên duyên ai cũng bàn ra tán vào. Nhưng sau hơn 5 năm, cuộc sống hạnh phúc của “cặp đôi đũa lệch” khiến mọi người ngưỡng mộ.
Lời hứa của Đặng Hữu Nghị, người cha có hai con bị bại não Lời hứa của Đặng Hữu Nghị, người cha có hai con bị bại não Anh Đặng Hữu Nghị - người một mình nuôi 2 con bị bại não, nổi tiếng qua clip "Gà trống nuôi con" - hứa sẽ sống tốt và sử dụng số tiền những người trao tặng hợp lý.
11 năm với 8 lần thực hiện thụ tinh nhân tạo, "trái ngọt" đã đến với người mẹ ở tuổi 35 11 năm với 8 lần thực hiện thụ tinh nhân tạo, "trái ngọt" đã đến với người mẹ ở tuổi 35 11 năm chạy chữa, thậm chí phải bán nhà để lấy tiền thực hiện ước nguyện có con, cuối cùng hạnh phúc đã đến với người phụ nữ ở tuổi 35 sau 8 lần thụ tinh nhân tạo.
Bi kịch cuộc đời người mẹ đơn thân bị nhốt trong cũi sắt sau sinh con Bi kịch cuộc đời người mẹ đơn thân bị nhốt trong cũi sắt sau sinh con “Nhìn con gái bị nhốt trong lồng sắt vợ chồng tôi không cầm được nước mắt, nhưng nếu thả con ra ngoài thì khi lên cơn điên hai vợ chồng lại không kịp trở tay", bà Nhung gạt nước mắt.
Vụ 3 anh em ruột tử vong ở Hải Dương: Tương lai mịt mờ của những đứa trẻ thơ Vụ 3 anh em ruột tử vong ở Hải Dương: Tương lai mịt mờ của những đứa trẻ thơ Cùng lúc mất đi 3 người con trai là trụ cột trong gia đình khiến cho người mẹ già và người thân đau đớn, xót xa. Tuy nhiên, khó khăn và nỗi lo lớn nhất lúc này của gia đình và chính quyền địa phương về tương lai của ba cháu nhỏ của các nạn nhân…
Vụ tạt dầu luyn trộn chất thải: Xác định danh tính 2 người phụ nữ chủ mưu Vụ tạt dầu luyn trộn chất thải: Xác định danh tính 2 người phụ nữ chủ mưu Theo cơ quan chức năng, người hắt dầu luyn trộn chất thải vào người phụ nữ bán thịt lợn giá rẻ ở Hải Phòng là con gái và người giúp việc của một tiểu thương bán thịt lợn trong chợ Lương Văn Can.
Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải lên người vì bán thịt lợn giá rẻ Người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn chất thải lên người vì bán thịt lợn giá rẻ Mong muốn vớt vát lại chút vốn liếng, chị Xuyến mới quyết định mổ con lợn nhà đang nuôi rồi tự mang đi bán. Tuy nhiên, chị bị 2 người bán thịt lợn gần đó mang dầu luyn trộn chất thải hắt lên người và thịt của chị.
3 người thân sét đánh chết khi đào huyệt: Người sống sót kể lại giây phút kinh hoàng 3 người thân sét đánh chết khi đào huyệt: Người sống sót kể lại giây phút kinh hoàng “Sợ mưa ướt huyệt mộ nên chú cháu tôi thay nhau vun đất, giăng bạt để ngăn dòng nước tràn vào. Đang làm thì tôi bỗng dưng bị ngất đi, không biết gì nữa”, anh Trần Văn Thái kể lại.
Đáp trả của Tổng thống Pháp khi cả thế giới "soi mói" về người vợ hơn 24 tuổi Đáp trả của Tổng thống Pháp khi cả thế giới "soi mói" về người vợ hơn 24 tuổi Sau khi Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống Pháp, chuyện tình của ông với người vợ hơn 24 tuổi càng được dư luận quan tâm.
Ông bố địu con nhặt rác ở Hà Nội từng bị dân mạng “bóc phốt” giờ ra sao? Ông bố địu con nhặt rác ở Hà Nội từng bị dân mạng “bóc phốt” giờ ra sao? Ông bố địu con nhặt rác từng bị dân mạng tố lợi dụng lòng thương hại của mọi người với 3 đứa con của mình hiện đang có cuộc sống mới êm đềm hơn.
12 năm hiếm muộn không rõ nguyên nhân của cặp vợ chồng trẻ 12 năm hiếm muộn không rõ nguyên nhân của cặp vợ chồng trẻ 12 năm chạy chữa vô sinh, vợ chồng chị Phương Thúy (31 tuổi – Hà Nội) đã tốn bao công sức, tiền bạc và cả những giọt nước mắt đắng cay, tủi hờn.
Chuyện thật như đùa: Chồng đi xe máy rơi mất vợ giữa đường không biết Chuyện thật như đùa: Chồng đi xe máy rơi mất vợ giữa đường không biết Cụ ông hốt hoảng đi tìm vợ khắp nơi rồi tự trách mình làm rơi vợ khỏi xe lúc nào không biết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
MỚI - NÓNG

Tin tức trong ngày | Tin nhanh | Tin mới nhất cập nhật liên tục


Eva - Tin tức phụ nữ, làng sao | kiến thức bà bầu, làm mẹ, làm đẹp, thời trangDMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7