Chọn mì ăn liền chất lượng Nhật Bản

Ngày 02/02/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống bận rộn, các loại thực phẩm ăn liền, đặc biệt phải kể đến là mì gói luôn là người “bạn đồng hành” thân thuộc đối với mỗi gia đình. Làm cách nào để chọn được loại mì chất lượng để vừa đáp ứng được tính tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe?

Sự tiện lợi của mì ăn liền

Với một cái “dạ dày rỗng” thì một tô mì ăn liền nóng hổi, thơm ngon hay chỉ đơn thuần là một gói mì ăn sống giòn giòn, thơm thơm quả thật là một món ăn không thể chối từ. Trong lúc các xu hướng ẩm thực cứ đến rồi đi, những gói mì ăn liền nhỏ bé vẫn kiên trì bám trụ và luôn là món ăn “thời thượng” qua thời gian nhờ những ưu thế không thể chối cãi: Giá rẻ, tiện lợi và dễ phù hợp với khẩu vị. Gia đình nào luôn “thủ” sẵn vài ba gói đến cả thùng mì ăn liền để dành cho những lúc cần thiết. Chỉ cần tối thiểu 03 phút thế là có ngay một món ăn nóng sốt, thơm ngon. Nhờ vào tính tiện lợi của mì ăn liền mà người ta có thể dùng món ăn này bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu. Lúc ở nhà, có thể nấu hoặc chế mì gói để có một tô mì thơm ngon, đến văn phòng, đi du lịch hay công tác, có thể chọn mì ly để dùng khi cần thiết.

Chọn mì ăn liền chất lượng Nhật Bản - 1

Mì ăn liền – món ăn quen thuộc của các gia đình Việt

Ngày nay có thể dễ dàng tìm thấy mặt hàng này ở bất cứ đâu. Dù là bước vào một tiệm tạp hóa ven đường, một của hàng tiện lợi hay một siêu thị hiện đại, mọi người đều có thể chọn lựa cho mình một loại mì ăn liền ưng ý và đúng theo sở thích. Và sự hiện diện của mì ăn liền ở mọi nơi, từ những khu ký túc xá đại học đắt tiền cho đến những con hẻm nghèo của các nước đang phát triển. Mì ăn liền là món ăn ưa thích của từ đứa bé vài tuổi đầu đến người cao niên, từ các bạn học sinh – sinh viên đến tiến sĩ – giáo sư, từ nhân viên văn phòng đến công nhân trên công trường hay nông dân trên cánh đồng, từ doanh nhân đến văn nghệ sĩ nổi tiếng, không phân biệt sang hèn, dân lao động hay giới trí thức…

Tiêu chí lựa chọn mì ăn liền chất lượng

Đi cùng với sự phổ biến, lan rộng của sản phẩm mì ăn liền, trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều loại hình, nhãn hàng mì ăn liền phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nổi bật trong số đó, đáng chú ý là các sản phẩm mì ăn liền của Acecook Việt Nam. Không chỉ được người tiêu dùng yêu thích bởi sản phẩm đa dạng, hương vị phong phú, phù hợp khẩu vị mà các sản phẩm mì của công tyAcecook Việt Nam còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi yếu tố chất lượng, an toàn, an tâm.

Tại Acecook Việt Nam, chất lượng được đảm bảo ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Tất cả nguồn nguyên liệu đầu vào dùng cho sản xuất đều phải qua nhiều bước kiểm tra, phân tích chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, thành phần… Toàn bộ nguồn nguyên liệu, từ bột mì đến các gia vị, thành phần của bột súp, gói rau… đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của công ty…

Chọn mì ăn liền chất lượng Nhật Bản - 2

Acecook Việt Nam cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng công đoạn sản xuất

Chọn mì ăn liền chất lượng Nhật Bản - 3

Acecook Việt Nam cam kết chất lượng cho từng sản phẩm mì ăn liền

Là một doanh nghiêp đến từ Nhật Bản, Acecook Việt Nam luôn đặt ý thức cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu trong trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội. Theo đó, toàn bộ quy trình sản xuất tại công ty luôn được kiểm soát nghiêm ngặt 24/24 từ đầu vào đến đầu ra, trên từng công đoạn thông qua việc áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo ISO 9001, hệ thống kiểm soát HACCP.

Bên trong nhà máy Acecook Việt Nam là dây chuyền tự động, hiện đại, toàn bộ các thiết bị được sử dụng đều là các thiết bị kĩ thuật cao kết hợp với các công nghệ làm mì ăn liền tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Trong quá trình sản xuất mì ăn liền, ở công đoạn chiên, dầu ăn luôn được công ty chú trọng về chất lượng và độ tươi mới. Quá trình gia nhiệt dầu bằng hơi nước giúp kiểm soát nhiệt độ sôi của dầu một cách đều đặn, liên tục sẽ hạn chế tối đa việc oxi hóa dầu; nhằm đảm bảo chất lượng dầu luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Ủy ban tiêu chuẩn quốc tế Codex và Tiêu chuẩn Việt Nam.

Ngày nay, không khó để mua được một loại thực phẩm phục vụ bữa ăn cho bản thân và gia đình nhưng lại không dễ để “mua kèm” sự an tâm về chất lượng của các loại thực phẩm trên thị trường. Với những sản phẩm được sản xuất trên nền tảng công nghệ Nhật Bản, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và nguồn nguyên liệu an toàn của Acecook Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm lựa chọn những sản phẩm mì ăn liền cho bữa ăn ngon hàng ngày của mình.

"Cam kết chất lượng Nhật Bản, luôn tuân thủ mọi quy định về an toàn thực phẩm, với thông điệp “Cook happiness”, Acecook Việt Nam khẳng định luôn mang lại những giá trị khác biệt thông qua mỗi sản phẩm được tạo ra từ tâm ý vì sự an tâm, an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Vinh Trần.
Nguồn: [Tên nguồn].