Nấm Thủy tiên Biovegi – nấm tươi cho sức khỏe

Ngày 12/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Những năm gần đây, cùng với cơn sốt “Made in Japan” đã trở nên gần gũi với người tiêu dùng. Sạch, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe… những ưu điểm nổi trội trên khiến nấm thủy tiên Biovegi nhập khẩu từ hãng Hokto Nhật Bản ngày càng được nhiều bà nội trợ tin dùng và lựa chọn.

Hokto là thương hiệu nấm tươi hàng đầu Nhật Bản với 31 nhà máy sản xuất trên toàn nước Nhật và 3 chi nhánh ở nước ngoài, nấm Hokto được phân phối rộng khắp và tin dùng trên toàn thế giới.

Nấm Thủy tiên Biovegi – nấm tươi cho sức khỏe - 1

Nấm Hokto áp dụng công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng hoàn toàn tự động

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào nông nghiệp. Theo tìm hiểu, nấm Hokto được sản xuất, quản lý chất lượng trên hệ thống dây chuyền công nghệ tự động hóa và môi trường hoàn toàn vô trùng nên khi chế biến, người tiêu dùng chỉ cần cắt đi một ít phần gốc và không cần rửa qua nước mà vẫn đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Trong các tour tham quan nhà máy sản xuất nấm Hokto ở Nhật, bạn hoàn toàn có thể ăn thử trực tiếp các loại nấm ngay trên giá đỡ với hương vị tự nhiên nhất. Khách tham quan cũng không khỏi ngạc nhiên khi những công đoạn như bẻ nấm, xếp nấm lên khay… đều do các robot tự động thực hiện.

Nấm Thủy tiên Biovegi – nấm tươi cho sức khỏe - 2

Các công đoạn sản xuất nấm Thủy tiên Hokto Nhật Bản

Nói “không” với phân bón hóa học, các nguyên liệu biến đổi gen, thuốc kích thích… nấm tươi Hokto áp dụng việc chăm sóc tự nhiên với nguồn dinh dưỡng từ cám gạo, bột ngô… Tất cả các nguyên liệu trồng nấm trước khi đưa vào sử dụng đều trải qua các khâu chọn lọc nghiêm ngặt, phân tích trên máy tính và hoàn toàn tiệt trùng. Đồng thời, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường,  nấm  Hokto được nuôi trồng trong các chai thủy tinh dễ dàng tái chế giúp hạn chế rác thải.

Nấm Thủy tiên Biovegi – nấm tươi cho sức khỏe - 3

Nấm Hokto được bọc trong túi nhựa PP- nhựa dễ phân hủy  thân thiện với môi trường

Hiện tại, thị trường Việt Nam có 2 loại nấm Hokto là nấm Thủy tiên nâu (Bunashimeji) và nấm Thủy tiên trắng (Bunapi). Nấm Thủy tiên được trồng thành từng cụm, mỗi cụm có trọng lượng từ 100 – 150gram. Nấm có thân màu trắng gắn vào mũ nấm hình tròn.

Mỗi loại nấm đều có vị đặc trưng riêng, tuy nhiên có điểm chung là nấm Thủy tiên Biovegi có vị thơm ngọt tự nhiên, giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu nên rất tốt cho sức khỏe người dùng, nhất là trẻ em và người lớn tuổi. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh rằng, nấm Thủy tiên làm tăng khả năng miễn dịch, góp phầm giảm stress, phòng chống bệnh tiểu đường… đặc biệt là hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư.

Nấm Thủy tiên Biovegi – nấm tươi cho sức khỏe - 4

Nấm thủy tiên Biovegi được NSX khuyến cáo không cần rửa trước khi chế biến

Bạn có thể dễ dàng tìm mua nấm thủy tiên Biovegi ở các siêu thị lớn, cửa hàng rau sạch, chợ truyền thống… trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn đúng nấm Nhật, đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn nên lưu ý chọn đúng nấm thủy tiên với bao bì Biovegi.

Biovegi – Nhà phân phối chính thức nấm Hokto tại Việt Nam.

http://biovegi.com.vn/            

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên