3.000 khách Vietnam Airlines bị ảnh hưởng vì bão số 2

Bão Rammasun gây mưa lớn kèm sấm chớp kéo dài từ 8h sáng đến 11h trưa khiến hơn 20 chuyến bay của VNA bị chậm vào sáng nay.

Vietnam Airlines vừa cho biết, từ 8h sáng đến 11h trưa nay (17/7), bão Rammasun đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến 22 chuyến bay của hãng.

Có 16 chuyến bay đi/đến Hà Nội bị chậm. Trong đó, 3 chuyến quốc tế đi Moscow/Thượng Hải/Viêng Chăn và 13 chuyến nội địa giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Điện Biên/Pleiku/Đồng Hới.

Sự việc cũng gây chậm chuyến dây chuyền đến 6 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới, Hà Nội – Điện Biên, Viêng Chăn – Phnompenh – TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả chuyến bay đều buộc phải lùi thời gian khởi hành từ 35 phút đến 1 tiếng 35 phút so với kế hoạch.

Hôm nay, hơn 3.000 hành khách của VNA bị ảnh hưởng vì bão Rammasun.

Theo báo cáo của Ủy ban Phòng chống lụt bão trung ương, bão Rammasun đã gây mưa vừa đến mưa to tại nhiều khu vực thuộc các tỉnh Bắc Bộ những ngày qua. Một số trạm đo được lượng mưa rất lớn, đặc biệt là ở các khu vực miền núi phía Bắc.

Sáng nay, tại Hà Nội cũng đã có mưa rất to gây ngập úng nhiều khu vực nội thành.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn, đến 17h chiều nay, cơn bão Rammasun đã di chuyển vào gần bờ biển Đông Bắc Bộ.

dự báo trong 24h tới, bão di chuyển theo hướng giữa Tây Tây Bắc và Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20 - 25km và còn có khả năng mạnh thêm.

Đến 16 giờ ngày 18/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,9 độ Vĩ Bắc; 110,3 độ Kinh Đông, trên vùng bờ biển phía Đông đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, cấp 14 (tức là từ 134 đến 166 km một giờ), giật cấp 16, cấp 17.

Từ chiều tối mai (18/7), vùng biển vịnh Bắc Bộ (bao gồm các huyện đảo Bạch Long Vĩ, Cô Tô, Cát Hải, Vân Đồn) có gió mạnh dần lên cấp 8, cấp 9, sau tăng lên cấp 10, cấp 11, vùng gần tâm bão đi qua cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Biển động dữ dội..

Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm mai có mưa to đến rất to.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)
Tin tức - Bão Rammasun tấn công Manila, 10 người chết

Bão Rammasun tấn công Manila, 10 người chết

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng, 3 người mất tích và hơn 150 nghìn người khác phải sơ tán khi bão Rammasun tấn công thủ đô Manila...
Tin tức - Chùm ảnh: Bão Rammasun tàn phá Philippines

Chùm ảnh: Bão Rammasun tàn phá Philippines

Siêu bão Rammasun với sức gió giật cấp 13 đã tràn qua Philippines để lại những thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
Tin tức - Bão Thần Sấm có thể hướng vào Hải Phòng – Quảng Ninh

Bão Thần Sấm có thể hướng vào Hải Phòng – Quảng Ninh

Sau khi vào Biển Đông, bão Thần Sấm (Rammasun) đã mạnh lên cấp 13. Khoảng trưa chiều ngày 19/7, bão sẽ đổ bộ vào đất liền, vùng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7