Bức ảnh mang tên Nụ hôn vĩnh biệt được bác sĩ Trương Quang Định - Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng chụp vào ngày 29 Tết khiến người xem rơi lệ. Nhân vật trong bức ảnh là bé Phi Phụng nằm trên giường bệnh, cơ thể tím tái. Trong giây phút mong manh giữa sự sống và cái chết của người em trai song sinh, bé Phi Long được các bác sĩ, y tá bế đến hôn lên trán Phi Phụng như một lời vĩnh biệt gửi đến người em kém may mắn của mình.
Mời bạn quay lại trang

Tin tức

Tin tức - Đánh bạn tử vong vì… không nhặt hộ cặp sáchĐánh bạn tử vong vì… không nhặt hộ cặp sáchẤm ức chuyện bạn cùng lớp không nhặt cắp sách hộ mình, Như Hiếu đã xô xát với bạn khiến bạn tử vong.
Tin tức - Trung Quốc rung chuyển vì động đất mạnh 5,3 độ richterTrung Quốc rung chuyển vì động đất mạnh 5,3 độ richterÍt nhất 21 người bị thương và nhiều nhà cửa, trường học bị phá hủy trong trận động đất 5,3 độ richter xảy ra tại tỉnh Vân Nam,...
Tin tức - "Mẹ mìn" dụ dỗ bé 6 tuổi cướp bông tai vàng"Mẹ mìn" dụ dỗ bé 6 tuổi cướp bông tai vàngLợi dụng lúc mẹ bé làm thủ tục nhập viện, một phụ nữ đã “bắt cóc” bé 6 tuổi đi nơi khác để trấn lột đôi bông vàng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7