Ăn thịt cóc, 3 chị em thương vong

Vào rừng lấy củi, ba chị em bắt được một con cóc mang về làm thịt ăn. Hậu quả, 2 người chết, 1 người nguy kịch.

 an thit coc, 3 chi em thuong vong - 1

Gia đình và người dân tổ chức tang lễ cho hai em

Chiều 7-12, bác sĩ Lê Đình Nhân – Phó khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk - cho biết, hiện em H’Chua Bya (9 tuổi, ngụ xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, chiều 5-12, H’Chua cùng 2 em là H’Nach Byă (3 tuổi) và Y’Thuat Byă (1 tuổi) đi lấy củi và bắt được 1 con cóc nên mang về nhà nấu canh ăn. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, gia đình về thì phát hiện cả 3 chị em nôn mửa, mặt tím tái nên hô hoán người dân đưa đi cấp cứu.

 an thit coc, 3 chi em thuong vong - 2

Bé H'Chua đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Tuy nhiên, cháu H’Thuat đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kông Bông, H’Nach tử vong trên đường chuyển lên bệnh viện tỉnh cấp cứu. Riêng H’Chua đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch xã Cư Pui - cho biết: “Gia đình của các cháu bé thuộc diện hộ nghèo, cha mẹ đều phải làm thuê kiếm sống. Sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã đã vận động người dân góp sức hỗ trợ gia đình lo hậu sự và và chữa trị cho các cháu”.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức - Nhậu thịt cóc, 1 người tử vong, 10 người nhập viện

Nhậu thịt cóc, 1 người tử vong, 10 người nhập viện

Sau khi làm cỏ xong, cả nhóm thanh niên 11 người tổ chức nhậu món thịt cóc với rượu. Con cóc chỉ bằng nắm tay cùng với 2 bì nilon...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7