Anh: Cô gái ăn ngủ bên xác người mẹ suốt 3 năm

Một phụ nữ ở Anh đã trải qua 3 năm ăn ngủ bên cạnh xác chết người mẹ quá cố trong một căn hộ chật hẹp.

Chava Stirn, 28 tuổi, ở Anh, vẫn sống bên cạnh xác chết của mẹ cô – bà Susie Rosenthal hằng ngày trong khi hàng xóm không hay biết.

Cô gái này vẫn để xác mẹ vào một túi đựng rác rồi đặt bên cạnh bàn ăn cùng mình và đặt hài cốt bà ngủ trên giường bên cạnh cô vào ban đêm.

Thậm chí, Chava còn mặc quần áo giống như mẹ mình – cô vận một bộ trang phục màu đen cùng đôi giày mà mẹ cô đã mặc khi qua đời ở tuổi 61.

Sự việc kinh hoàng này chỉ được phát hiện hồi đầu tuần vừa qua. Hàng xóm của Chava không hề nghi ngờ bất cứ điều gì cho đến khi một thợ ống nước đến nhà cô để sửa đường ống nước.

Chava đã từ chối mở cửa cho nhân viên sửa ống nước vào nên anh ta đã báo cho nhà chức trách tới.

Hàng xóm cho biết, Chava sống chung với mẹ cô trước khi bà qua đời và cô không bao giờ ra ​​khỏi nhà. Cô vẫn gọi người mang thức ăn tới nhà nhưng không bao giờ để bất cứ ai vào bên trong, vì vậy mà không ai biết được mẹ cô đã mất.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của mẹ Chava, trong khi cô gái này đã được đưa đến trung tâm y tế để kiểm tra tâm lý.

Theo Minh Khôi (Đời sống & Pháp luật)
Tin tức - Bé 13 tuổi bị chị gái ép bán dâm 4 năm liền

Bé 13 tuổi bị chị gái ép bán dâm 4 năm liền

Ngày 8/7 vừa qua, một phiên tòa được mở tại thành phố Ôn Lĩnh, Trung Quốc về vụ việc chị gái cùng anh rể ép em 13 tuổi bán dâm...
Tin tức - Vụ máy bay rơi: Đã nhận dạng ADN 18 chiến sĩ hy sinh

Vụ máy bay rơi: Đã nhận dạng ADN 18 chiến sĩ hy sinh

Hôm nay (10/7), công tác giám định AND cho các chiến sỹ hy sinh trong vụ máy bay rơi đã hoàn tất, chuẩn bị tổ chức lễ truy điệu...
Tin tức - Thí sinh U50 và 4 lần đi thi đại học

Thí sinh U50 và 4 lần đi thi đại học

Kỳ thi ĐH-CĐ 2014 đợt 2 có sự xuất hiện của khá nhiều thí sinh đặc biệt. Họ là những thí sinh khuyết tật từ bé, lớn tuổi hay bị...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7