Bà Hillary Clinton có người đóng thế sau khi bị bệnh nặng?

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Những người theo đuổi thuyết âm mưu cho rằng, ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton có người đóng thế, sau khi đổ bệnh, loạng choạng tại lễ tưởng niệm 15 năm sự kiện 11.9

Theo tờ Huffington Post của Anh, bà Clinton bị nghi là sử dụng người đóng thế nhằm chứng minh mình đủ sức khỏe tiếp tục chiến dịch tranh cử tổng thống.

 ba hillary clinton co nguoi dong the sau khi bi benh nang? - 1

Sự khác biệt giữa bà Clinton và "người đóng thế" xuất hiện chỉ chưa đầy hai giờ sau khi bà đổ bệnh.

Bà Clinton loạng choạng, bước đi không vững tại lễ kỷ niệm 15 năm sự kiện 11.9 và phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên mới có thể quay trở lại xe hơi. Trước đó, các bác sĩ chẩn đoán bà Clinton mắc bệnh viêm phổi và phải dùng kháng sinh. Việc ứng viên tổng thống Mỹ gặp phải vấn đề sức khỏe hôm 11.9 là do bị say nắng và mất nước.

 ba hillary clinton co nguoi dong the sau khi bi benh nang? - 2

Bà Clinton trông khác biệt sau khi bước ra từ căn hộ của con gái.

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy hai giờ sau đó, cựu bộ trưởng ngoại giao Mỹ rời căn hộ của con gái, vẫy chào các phóng viên, nói mình “cảm thấy tuyệt vời” và thậm chí còn chụp ảnh với một bé gái.

Những người theo đuổi thuyết âm mưu đặt câu hỏi vì sao bà Clinton có thể sớm trở lại khỏe mạnh một cách nhanh chóng như vậy. Và một trong những tin đồn là ứng viên tổng thống Mỹ đã sử dụng người đóng thế.

Những dấu hiệu nghi vấn được đưa ra như sự khác biệt về cân nặng của bà Clinton, cử chỉ bàn tay và hình dạng mũi và cả dấu hiệu trên vành tai. Bà Clinton bị nghi cần đến người đóng thế để xóa tan ngờ vực rằng bà không đủ sức khỏe tranh cử tổng thống.

 ba hillary clinton co nguoi dong the sau khi bi benh nang? - 3

Teresa Barnwell, người được cho là giống bà Clinton nhất.

Trước đó, ứng viên đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ Donald Trump công khai nói với những người ủng hộ rằng, bà Clinton “thiếu sức chịu đựng cả về tinh thần và thể chất” để trở thành tổng thống.

Trong quá khứ, bà Clinton từng gặp “bản sao” hết sức giống mình vào năm 1996 nhưng cả hai không duy trì liên lạc sau đó. Teresa Barnwell được coi là người giống bà Clinton nhất nhưng trên thực tế, chưa bao giờ trở thành người đóng thế.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)
Tin quốc tế - Nghi vấn bà Hillary Clinton bị đầu độc

Nghi vấn bà Hillary Clinton bị đầu độc

Nhà nghiên cứu bệnh lý nổi tiếng Bennet Omalu vừa đề nghị các nhân viên trong chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton đưa bà đi...
Tin tức - Sức khoẻ bà Hillary linh ứng với lời tiên tri Baba Vanga về Tổng thống Mỹ?

Sức khoẻ bà Hillary linh ứng với lời tiên tri Baba Vanga về Tổng thống Mỹ?

Dư luận Mỹ đang lo ngại về việc liệu bà Hillary Clinton có đủ sức khỏe để tiếp tục cuộc đua cam go ở những chặng quan trọng nhất.
Video Tin tức - Lộ video bà Hillary Clinton 'ngã khuỵu' khi rời lễ tưởng niệm 11/9

Lộ video bà Hillary Clinton 'ngã khuỵu' khi rời lễ tưởng niệm 11/9

Ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã bị choáng và rời khỏi lễ tưởng niệm sự kiện 11/9 ở New York.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7