Bắc Bộ có mưa dông trong ngày đầu tuần

Hôm nay, mưa giông trên diện rộng bao phủ các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, các tỉnh Bắc Bộ từ ngày 31/8-01/9 có mưa vài nơi, và có mưa trở lại trong các ngày 02-03/9 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Từ ngày 04-05/9 mưa có xu hướng giảm, nhiệt độ tăng dần

Các tỉnh miền Trung từ ngày 31/8-5/9 ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi, nhiệt độ: 26-36oC. Thời kỳ từ ngày 31/8-2/9 ở Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Các tỉnh miền Nam từ ngày 31/8-5/9  ngày trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

 bac bo co mua dong trong ngay dau tuan - 1

Trong ngày hôm nay, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; Phía nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ  29 - 32oC.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - TQ: Trở thành tân sinh viên ở tuổi 14

TQ: Trở thành tân sinh viên ở tuổi 14

Đại học Phục Đán, Thượng Hải, Trung Quốc vừa ghi nhận một tân sinh viên trẻ nhất trường là Xiao Yuhe, 14 tuổi.
Tin tức - Người phụ nữ cưu mang những số phận đặc biệt

Người phụ nữ cưu mang những số phận đặc biệt

Từ những đứa trẻ nghịch ngợm đến người nghiện lâu năm, bất cứ ai không có chỗ ở, cơm ăn bà Nguyễn Thúy Vinh đều đem về cưu mang,...
Tin tức - Cận cảnh công nghệ làm thuốc giả bằng vữa ở Pakistan

Cận cảnh công nghệ làm thuốc giả bằng vữa ở Pakistan

Mặc dù đã được các cơ quan chức năng siết chặt, tuy nhiên, thuốc giả là một vấn nạn lớn đe dọa tính mạng người dân ở Pakistan.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7