Báo cảnh sát vì... "gái mại dâm không hấp dẫn"

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một người đàn ông đã gọi vào đường dây nóng của cảnh sát hạt West Midlands - Anh để phàn nàn về một cô gái mại dâm có ngoại hình không giống như khi "chào hàng".

Cảnh sát nhận được cuộc gọi lúc 19 giờ 30 phút ngày 11-6 (giờ địa phương). Lúc đó, người đàn ông vừa gặp cô gái ở bãi đậu xe của khách sạn. Ông ta tố cáo cô gái không được hấp dẫn như lời tự quảng cáo, do đó cô đã vi phạm... Luật Bán hàng.

Đạo luật bán hàng được ban hành năm 1979 tại Anh để bảo vệ người tiêu dùng, trong đó quy định hàng hóa được bán phải có chất lượng đạt yêu cầu, phù hợp với mục đích và phải đúng như mô tả của người bán.

 bao canh sat vi... "gai mai dam khong hap dan" - 1

Một người đàn ông đã gọi vào đường dây nóng của cảnh sát để phàn nàn về một cô gái bán dâm không hấp dẫn như “quảng cáo”. Ảnh: Shutter stock 

Người đàn ông kể: “Trước khi gặp, tôi đã yêu cầu cô ta mô tả trung thực về bản thân. Tôi cũng đã nói sẽ không sử dụng dịch vụ nếu phát hiện có gì sai sót. Gặp mặt rồi tôi mới biết cô ta nói dối hoàn toàn. Tôi không đồng ý giao dịch thì cô ta giật chìa khóa xe của tôi, phóng xe đi. Điều đó khiến tôi phải gọi báo cảnh sát. Cô ta tức giận như thể tôi nợ cô ta cả mạng sống vậy".

"Thật không thể tin được" là phản ứng của cảnh sát Jerome Moran, Sở cảnh sát thị trấn Solihull, khi nhận điện thoại. "Anh ta thực sự nghĩ mình không làm gì sai và cho rằng người phụ nữ kia phải bị điều tra vì đã bóp méo sự thật. Tôi đã nói với anh ta rằng cô gái kia không phạm phải lỗi gì cả. Người phạm tội mới chính là anh ta vì tìm đến gái mại dâm đã là bất hợp pháp rồi” - cảnh sát Morgan nói.

Mặc dù người đàn ông từ chối cho biết thông tin cá nhân nhưng cảnh sát vẫn xác định được danh tính người này và gửi cho anh ta thư cảnh cáo. Trong thư có nêu việc làm lãng phí thời gian của cảnh sát là một hành vi phạm tội và có thể bị kết án tối đa là 6 tháng tù.

Theo Hồng Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Mại dâm nam: Hệ lụy khó lường

Mại dâm nam: Hệ lụy khó lường

Trước tình hình mại dâm đang diễn biến phức tạp và ngày càng biến tướng dưới nhiều hình thức, PV đã có cuộc trao đổi ngắn với Ông...
Tin tức - Bùng nổ mại dâm nam

Bùng nổ mại dâm nam

Theo một chuyên gia Mỹ, khoảng 10.000 (?) nam thanh niên đang hoạt động mại dâm ở TPHCM, ở nhiều cơ sở massage, bắt khách trên...
Tin tức - Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm

Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm

“Theo các báo cáo tại Đồ Sơn, Quất Lâm có mại dâm nhưng không nổi cộm. Chúng tôi vẫn nhận định đây là các điểm nóng, nhưng địa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7