Báo tin về thực phẩm bẩn được thưởng 50 triệu đồng

Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẳng định sẽ thưởng nóng từ 1 - 50 triệu đồng cho người báo tin liên quan tới thực phẩm bẩn.

Ông Phạm Tiến Dũng, Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành, thanh tra Bộ NN&PTNT cho biết người báo tin liên quan đến thực phẩm bẩn, nếu thông tin có giá trị thì sẽ được xem xét mức thưởng từ 1-50 triệu đồng. 

Tùy vào mức độ của thông tin báo về, và trên cơ sở đánh giá của các thành viên trong đoàn thanh tra sẽ xác định mức thưởng nóng cho người báo tin, mức thưởng cao nhất là 50 triệu đồng. 

 bao tin ve thuc pham ban duoc thuong 50 trieu dong - 1

Báo tin thực phẩm bẩn được thưởng 1-50 triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, người cung cấp thông tin về thực phẩm bẩn cũng được cam kết đảm bảo về danh tính. 

Đáng chú ý, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn còn công khai đường dây nóng (08042526/0917808113) và địa chỉ email (thongtinvipham@mard.gov.vn) để nhận thêm tin báo của người dân. 

Thực phẩm bẩn đang là vấn đề nhức nhối ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã ráo riết vào cuộc nhưng tình trạng này vẫn chưa có cách giải quyết.

Theo Hà Anh (Khai thác từ VTV) (Khám phá)
Tin tức - Người sản xuất thực phẩm bẩn sẽ bị nhiễm độc đầu tiên

Người sản xuất thực phẩm bẩn sẽ bị nhiễm độc đầu tiên

"Nếu người sản xuất dùng các chất cấm để tăng năng suất, thu lời thì chính họ là người đầu tiên bị nhiễm độc do trực tiếp tiếp xúc...
Mua sắm - Giá cả - Mẹo hay và cực đơn giản để phát hiện mực giả

Mẹo hay và cực đơn giản để phát hiện mực giả

Cơ quan chức năng tại Cà Mau vừa phát hiện 1 vụ bán mực nghi làm từ cao su. Đây không phải trường hợp đầu tiên mực giả bị phát...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7