Bắt 1 tấn nội tạng thối đưa vào TP HCM tiêu thụ

Hơn 1 tấn nội tạng đã bốc mùi hôi thối được đóng trong các thùng xốp, giấu trong khoang chứa đồ dưới gầm xe khách đang trên đường vào TP HCM tiêu thị đã bị lực lượng chức năng bắt giữ, tiêu huỷ.

Khoảng 4 giờ 30 sáng ngày 4-1 tổ kiểm tra tuyến (công an TP Hà Nội) do phòng bảo vệ chính trị 4 chủ trì phối hợp với đội 7 – PC46 và đội quản lý thị trường số 11 (Chi cục QLTT Hà Nội) đã kiểm tra chiếc xe khách biển kiểm soát 98K-4474 có biểu hiện nghi vấn.

Trong khoang chứa đồ dưới gầm chiếc xe chạy tuyến Bắc Giang - TP HCM này, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thùng xốp chứa nội tạng động vật.
Kiểm đếm sơ bộ, lực lượng liên ngành xác định có 19 thùng xốp (1,1 tấn) chứa nội tạng động vật.

 bat 1 tan noi tang thoi dua vao tp hcm tieu thu - 1

Hơn 1 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối (Ảnh: N.Quyết)

Toàn bộ số nội tạng này đã bốc mùi hôi thối. 
Thời điểm kiểm tra lái xe Lê Minh Tưởng (sinh năm 1978) ở Tự Lạng, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan điều tra Tưởng khai nhận được một người thuê chở số nội tạng trên từ Bắc Giang đi TP HCM tiêu thụ. Đang đi trên đường đi thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Hiện toàn bộ nội tạng trên đã bị cơ quan chức năng thu giữ và đưa đi tiêu hủy.

Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Mua sắm - Giá cả - Giáp Tết, thực phẩm bẩn bủa vây

Giáp Tết, thực phẩm bẩn bủa vây

Dịp cuối năm, thời điểm nhu cầu thực phẩm của người dân tăng cao đột biến cũng là lúc thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc được dịp...
Tin tức - "Phù phép" thực phẩm bẩn ở làng nghề

"Phù phép" thực phẩm bẩn ở làng nghề

Càng gần Tết, lượng thực phẩm đưa ra thị trường tiêu thụ ngày càng lớn, đặc biệt là những thực phẩm như bánh kẹo, rượu, bia, mì,...
Mua sắm - Giá cả - Kinh hoàng chiêu phù phép thực phẩm bẩn

Kinh hoàng chiêu phù phép thực phẩm bẩn

Thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những chiêu thức làm ăn, kinh doanh gian dối, phù phép thực phẩm để mưu lợi mà không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7