Bắt 2 vợ chồng bị tình nghi đốt chết bé gái

Ngày 2/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã tạm giữ hình sự Lê Văn Đương, 24 tuổi và vợ là Đỗ Thị Hồng Kiếm, 21 tuổi (cùng ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) để điều tra về hành vi giết người. Họ là hàng xóm của gia đình bị đốt khi đang ngủ, khiến một bé gái thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 24/8, ông Đoàn Văn Quang (37 tuổi, ngụ cùng ấp) lời qua tiếng lại với cha mẹ vợ của Đương (ông Đỗ Văn Thái và bà Huỳnh Thị Điệp) quanh việc tranh chấp ranh đất giữa 2 nhà.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, bà Điệp nói với con gái lớn của ông Quang: “Thằng Đương không nói gì nhưng coi chừng đổ máu.Tao nói cho biết trước, lỡ khi có chuyện không hay thì đừng trách”. Lo ngại trước lời đe dọa của bà Điệp, ông Quang đã qua nhà hàng xóm nói chuyện nhằm mục đích giảng hòa.

Tuy nhiên, rạng sáng 29/8, Đương bàn với vợ mang xăng đốt nhà ông Quang.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 1h15 ngày 29/8, gia đình ông Quang đang ngủ bỗng nghe tiếng chó sủa lớn. Ông Quang dậy định bước ra ngoài thì bất ngờ bị kẻ lạ tông cửa ném bó đuốc vào nhà, đồng thời tạt xăng nhiều lần làm cháy mùng mền nơi cháu Thủy (10 tuổi, con ông Quang) đang nằm ngủ.

Vụ phóng hỏa làm ông Quang và vợ bị cháy xém ở bụng, vai; cháu Thủy bị cháy khắp cơ thể và đã tử vong sau 3 ngày nằm viện điều trị.                                             

Theo Duy Nhân (Người Lao Động)
Tin tức - Một gia đình bị kẻ lạ đốt khi đang ngủ

Một gia đình bị kẻ lạ đốt khi đang ngủ

Đang ngủ lúc nửa đêm, một gia đình bị người lạ tông cửa, tạt xăng vào nhà đốt. Vụ ra tay tàn độc khiến 2 vợ chồng chủ nhà và con...
Tin tức - Kinh hoàng chồng giết vợ tàn độc hơn thời Trung cổ

Kinh hoàng chồng giết vợ tàn độc hơn thời Trung cổ

Hung thủ gây án không ai khác chính là tên chồng mất nhân tính của nạn nhân. Y đã lừa vợ lên đồi cao rồi dùng dây dù siết cổ vợ...
Tin tức - Phát hiện đường dây bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc

Phát hiện đường dây bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc

Dạng khai nhận đã đưa được trót lọt 3 trẻ sơ sinh sang cho Dung bán với giá 15.000NDT/trẻ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7