Bắt được nghi can gây thảm sát 4 người kinh hoàng ở Nghệ An

Sự kiện: Thời sự

Nghi can là hàng xóm của gia đình nạn nhân, chỉ vì mâu thuẫn khi vặt chanh mà anh ta đã ra tay tàn độc với gia đình anh Thọ.

Đêm 19/7, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận, ban chuyên án điều tra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người chết tại Nghệ An đã bắt được một nghi can gây ra vụ thảm sát.

Bước đầu tại cơ quan điều tra nghi can đã khai nhận là người cùng bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An và cũng là hàng xóm của gia đình nạn nhân.

 bat duoc nghi can gay tham sat 4 nguoi kinh hoang o nghe an - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng.

Nguyên nhân ban đầu là do, nghi can này đến nhà anh Thọ vặt chanh, thì xảy ra mâu thuẫn với anh Thọ. Cuối cùng do quá tức anh Thọ, đối tượng đã ra tay chém chết anh Thọ và sau đó là lần lượt các nạn nhân của gia đình anh Thọ.

Trước đó, vào chiều 2/7 hai cha con ông Vi Văn Hoài (ở xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An) đi đánh cá gần nương rẫy nhà anh Thọ và đã phát hiện ra 4 thi thể gồm: Anh Lô Văn Thọ (28 tuổi), chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ), bà Viêng Thị Chương (70 tuổi, mẹ anh Thọ) và cháu Lô Viết Trung (con trai anh Thọ, khoảng 1 tuổi).

Hiện trường phát hiện các thi thể cách bản Phồng, xã Tam Hợp gần 5 Km. Trên thi thể các nạn nhân đều có nhiều vết chém, trong đó đều có nhát chí mạng ở cổ.

Hiện ban chuyên án đang tiến hành lấy lời và điều tra vụ án.

Tin tức - Thảm sát ở Nghệ An: Trinh sát uống nước suối, ngủ trong rừngThảm sát ở Nghệ An: Trinh sát uống nước suối, ngủ trong rừngĐể tìm ra manh mối của vụ thảm sát 4 người trong rừng sâu ở Nghệ An, các trinh sát phải đi bộ cắt đường rừng cả ngày, khát phải...
Tin tức - Thảm sát ở Nghệ An: Vẫn chưa xác định được nghi canThảm sát ở Nghệ An: Vẫn chưa xác định được nghi canChiều 17-7, Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Công an huyện Tương Dương (Nghệ An), cho biết vẫn chưa xác định được nghi can sát hại...
Tin tức - Bộ trưởng CA: Phải tìm ra hung thủ thảm sát ở Nghệ AnBộ trưởng CA: Phải tìm ra hung thủ thảm sát ở Nghệ AnBộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang chỉ đạo, dù khó khăn đến đâu cũng phải bằng mọi cách tìm ra thủ phạm vụ thảm sát tại Nghệ An.
Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7