Bắt trẻ cắn vịt sống quỳ dưới đường vì ăn trộm

Sau khi bắt được, dân làng không báo công an mà trừng phạt hai em bằng cách… bắt ngậm và đeo 3 con vịt trên người, quỳ bên lề đường.

Ngày 25/8 vừa qua, tại thôn Lục Pha, thị trấn Khánh Nguyên, thành phố Nghi Châu, Trung Quốc, hai bé trai chừng 14 tuổi bị dân làng bắt được khi đang ăn trộm vịt. Truy nhiên điều đáng trách là, sau khi bắt được, dân làng không báo công an mà trừng phạt hai em bằng cách… bắt ngậm và đeo 3 con vịt trên người, quỳ bên lề đường.

 bat tre can vit song quy duoi duong vi an trom - 1

Ngày 25/8 vừa qua, tại thôn Lục Pha, trấn Khánh Nguyên, thành phố Nghi Châu, Trung Quốc, hai bé trai chừng 14 tuổi bị dân làng bắt được khi đang ăn trộm vịt.

Những hình ảnh về vụ việc này sau khi lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo lời kể lại của những người dân trong vùng, ngày 25/8, hai bé trai mang theo một bao tải. Phát hiện 10 con vịt ở trước cửa nhà một người dân nọ, lại thấy những người trong nhà đều mải mê làm ngoài vườn bèn hò nhau bắt vịt cho vào bao tải rồi chạy về phía thành phố Nghi Châu.

 bat tre can vit song quy duoi duong vi an trom - 2

Những hình ảnh về vụ việc này sau khi lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc

Tuy nhiên khi chưa ra khỏi cổng làng thì hai bé trai đã bị phát hiện và bắt giữ.

Để trừng phạt “kẻ trộm”, những người dân làng bắt hai bé trai quỳ dưới lề đường để người qua đường nhìn thấy. Tuy nhiên một người dân cho rằng, như vậy vẫn chưa “đích đáng” bèn mang tới mấy con vịt, buộc chân hai con lại với nhau quàng lên cổ hai bé, rồi lại bắt mỗi bé trai ngậm… một con vịt sống vào miệng.

 bat tre can vit song quy duoi duong vi an trom - 3

Nhìn thấy những hình ảnh này, hầu hết các ý kiến cho rằng “Đây là hành động vi phạm luật hình sự, làm nhục người khác, cần phải nghiêm trị!”

Nhìn thấy những hình ảnh này, hầu hết các ý kiến cho rằng “Đây là hành động vi phạm luật hình sự, làm nhục người khác, cần phải nghiêm trị!”, còn có những người “nhẹ lời” hơn thì nói rằng “đó chỉ là những đứa trẻ, nên dùng những biện pháp giáo dục nhẹ nhàng, hà tất phải làm như vậy?”.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin tức - Tìm được siêu thị bắt nữ sinh đeo 'Tôi là ăn trộm'

Tìm được siêu thị bắt nữ sinh đeo 'Tôi là ăn trộm'

Ngày 14/4, ông Nguyễn Hùng Vỹ, quản lý siêu thị Vĩ Yên (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết hình ảnh nữ sinh đeo bảng “Tôi là...
Tin tức - Vụ đeo bảng "tôi ăn trộm": Bắt 4 NV siêu thị

Vụ đeo bảng "tôi ăn trộm": Bắt 4 NV siêu thị

Trong vụ nữ sinh bị đeo bảng “tôi là người ăn trộm”, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án “Bắt giữ người...
Tin tức - Vụ học sinh ăn trộm sách: Cần phải xem xét thấu đáo

Vụ học sinh ăn trộm sách: Cần phải xem xét thấu đáo

Theo Luật sư Nguyễn Thế Truyền, việc khởi tố 4 nhân viên siêu thị “trói tay học sinh bắt đeo bảng có nội dung “Tôi là người ăn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7