Bắt “yêu râu xanh” sờ ngực nữ sinh trên đường

Người dân tóm gọn 1 người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 18-3, Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết 1 người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh Trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) đã bị người dân vây bắt.

Trước đó, vào tháng 12-2014, nhiều nữ sinh của Trường THCS Phan Bội Châu bị một kẻ lạ mặt tấn công. Tên này đi xe máy ép nữ sinh vào lề đường, dùng tay sờ vào vùng kín và ngực của nữ sinh rồi bỏ chạy.

 bat “yeu rau xanh” so nguc nu sinh tren duong - 1

(ảnh  minh họa)

Một nữ sinh học lớp 8 của trường đã trình báo với ban giám hiệu về vụ việc. Sau đó, nhiều nữ sinh khác cũng bị người đàn ông trên tấn công khiến học sinh sợ hãi không dám đi học một mình.

Sau một thời gian yên ắng, đến 16 giờ 30 ngày 16-1, một nữ sinh khác của trường này đi học về thì tiếp tục bị một thanh niên bịt mặt, đi xe máy chạy đến ép sát và có hành vi sàm sỡ. Ngay sau đó, nữ sinh này đã báo ngay cho chốt bảo vệ gần trường.

Nhận được tin báo, người dân xung quanh trường học đã kêu gọi nhiều người chặn các tuyến đường và bắt được thanh niên trên giao cho Công an xã Mỹ Xuân xử lý.

Được biết, người đàn ông này 28 tuổi, đang là công nhân. Anh ta khai nhận đã từng nhiều lần thực hiện hành vi trên sau đó thì bỏ chạy.

Theo N.Giang (Người Lao Động)
Tin tức - Thầy giáo "yêu râu xanh" hại đời nữ sinh 16 tuổi

Thầy giáo "yêu râu xanh" hại đời nữ sinh 16 tuổi

Nhờ nữ sinh 16 tuổi vào phòng dọn dẹp, thầy giáo “yêu râu xanh” ở Thanh Hóa đã sàm sỡ, dụ dỗ quan hệ tình dục. Trong lúc thầy giáo...
Tin tức - Mẹ cùng quẫn 'gán' con 10 tuổi cho 'yêu râu xanh' để trừ nợ

Mẹ cùng quẫn 'gán' con 10 tuổi cho 'yêu râu xanh' để trừ nợ

Làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất, chị Nguyễn Thị Thanh L. (38 tuổi, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu)...
Tin tức - "Yêu râu xanh" giết bé gái 12 tuổi vì sợ bại lộ chuyện xấu

"Yêu râu xanh" giết bé gái 12 tuổi vì sợ bại lộ chuyện xấu

Thấy bé gái đi một mình, Bình giở trò đòi "mây mưa". Vì sợ bị lộ chuyện gạ gẫm con nít nên "yêu râu xanh" đã nhẫn tâm sát hại cháu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7