Bé 10 tuổi kể thời gian kinh hoàng ở cùng mẹ kế

Hùng Anh (SN 2004), con riêng của ông K (SN 1968, Ea M’droh, Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết, mỗi ngày mẹ kế Hồ Thị Thảo (SN 1983) trút xuống thân thể Hùng Anh ít nhất 2 trận đòn...

àng chục người dân buôn Ea M’Roh, xã Ea M’roh, huyện Cư M’gar khẳng định, suốt 3 năm nay, bà Thảo đã không ngừng đánh đập con riêng của chồng là cháu Nguyễn Duy Hùng Anh (10 tuổi, hiện là học sinh lớp 4B Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân).

Bức xúc hành vi nhẫn tâm của bà Thảo người dân đã treo “băng rôn” cùng ảnh cháu Hùng Anh bị đánh thâm tím khắp các nơi công cộng trong xã để mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Đang được an toàn bên mẹ ruột nhưng Hùng Anh vẫn sợ hãi khi kể lại trận đòn của mẹ kế: “Cháu thà chết cũng không bao giờ về căn nhà đó nữa”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mặc dù chịu một áp lực rất lớn từ mẹ kế, nhưng Hùng Anh vẫn luôn là đứa bé ngoan ngoãn, là học sinh tiên tiến. Chị H’Nưm Ayun, giáo viên chủ nhiệm của Hùng Anh, cho biết: “Đây là học sinh ngoan có học lực khá, hạnh kiểm tốt”.

Về phía bố Hùng Anh, ngày 7/4, PV đã liên lạc để tìm hiểu thêm sự tình nhưng ông này từ chối không gặp. Bà Thảo hiện cũng không có mặt tại địa phương và không thể liên lạc được.

Theo Duy Hậu (Dân Việt)
Tin tức - Người mẹ kế đánh cháu bé 8 tuổi bị gia đình 'từ mặt'

Người mẹ kế đánh cháu bé 8 tuổi bị gia đình 'từ mặt'

Hà coi nhà Lợi chỉ là chỗ dừng chân tạm thời, Lộc lại không phải máu mủ ruột thịt nên Hà càng ghét bỏ.
Tin tức - Mẹ kế bỏ đói con 5 tuổi đến suy dinh dưỡng

Mẹ kế bỏ đói con 5 tuổi đến suy dinh dưỡng

Một cặp vợ chồng ở Anh nhẫn tâm nhốt con trai 5 tuổi trong tủ quần áo dưới gầm cầu thang và bỏ đói đến suy dinh dưỡng.
Tin tức - Cả làng đòi xử mẹ kế: "Thà chết chứ không về nhà"

Cả làng đòi xử mẹ kế: "Thà chết chứ không về nhà"

Chỉ quên bán hàng một lúc mà bà mẹ kế đã nhẫn tâm bắt một con chồng 10 tuổi phải bỏ học và cho một trận đòn nhừ tử. Bức xúc vì...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7