Bé 2 tuổi có gương mặt… người ngoài hành tinh

Sự kiện:

Chuyện lạ

Louis Maturin, một bé trai 2 tuổi tại Canada không may mắn khi sinh ra với căn bệnh phát triển về xương.

Các bác sĩ chuẩn đoán rằng, sự phát triển không bình thường này không những khiến em có gương mặt dị dạng, mà còn ảnh hưởng đến hô hấp, ăn uống và đi lại của em.

Mặc dù mỗi lần mang con đi chơi đều nhận được những ánh mắt kỳ quặc của mọi người xung quanh và nuôi bé gặp rất nhiều khó khăn, nhưng mẹ của bé, cô Nina Maturin nói rằng cô chưa từng hối hận khi sinh con và cô yêu con rất nhiều.

 be 2 tuoi co guong mat… nguoi ngoai hanh tinh - 1

Bé Louis Maturin

Mẹ bé Louis Maturin - cô Nina Maturin, 41 tuổi cho biết, năm 1999  cô đã từng mang thai ngoài tử cung dẫn đến việc từ đó không thể mang thai tự nhiên được nữa. Cô có bé Louis Maturin nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhưng thật không may mắn khi bé sinh ra đã gặp vấn đề về phát triển xương. Ngay từ những ngày đầu non nớt, bé đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật sọ não và thực quản.

 be 2 tuoi co guong mat… nguoi ngoai hanh tinh - 2

Bé Louis Maturin và mẹ

Cô cũng cho biết, từ lúc mới sinh, bé Louis  Maturin đã có chiếc đầu to giống như người ngoài hành tinh . “Nhưng cũng từ giây phút ấy, tôi biết rằng mình cần mạnh mẽ hơn nữa để bảo vệ con. Cho dù Louis có thế nào đi nữa, tôi vẫn sẽ nuôi con khôn lớn thành người”, cô Nina Maturin chia sẻ.

Trong thời kỳ mang thai bé Louis Maturin, cô Nina Maturin đã được các bác sĩ cảnh báo về việc bé có những khuyệt tật đáng ngờ trên cơ thể. Tuy nhiên, cô vẫn nuôi hy vọng và mong muốn con được chào đời. “Đến nay tôi không hề hối hận về sự ra đời của con, bé Louis rất hay cười, rất thích giao tiếp cùng mọi người và con cũng là niềm vui mỗi ngày của tôi", cô nói.

 be 2 tuoi co guong mat… nguoi ngoai hanh tinh - 3

 “Đến nay tôi không hề hối hận về sự ra đời của con, bé Louis rất hay cười, rất thích giao tiếp cùng mọi người và con cũng là niềm vui mỗi ngày của tôi!”, cô Louis Maturin chia sẻ

Hiện nay, cô Louis Maturin đang là một trog những tình nguyện viên tại bênh viện nhi để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh giống như con trai cô - bé Louis Maturin.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin tức - Kinh dị cuộc thi đấu vật "bẩn nhất thế giới" 2014

Kinh dị cuộc thi đấu vật "bẩn nhất thế giới" 2014

Cuộc thi vật trong nước sốt quá hạn ở Anh năm thứ 8 vừa diễn ra ngày 26/8 với nhiều hình ảnh "kinh dị" chưa từng thấy.
Tin tức - Bé trai sinh non 800g sống sót kỳ diệu

Bé trai sinh non 800g sống sót kỳ diệu

Ngày 27/8 vừa qua là kỷ niệm 70 ngày chào đời và sống sót kỳ diệu của một bé sơ sinh tại bệnh viện Hồ Nam, Trung Quốc.
Tin tức - Phát hiện bộ xương khổng lồ của sinh vật thời kỷ băng hà

Phát hiện bộ xương khổng lồ của sinh vật thời kỷ băng hà

Một nhóm người đã choáng váng khi phát hiện ra một bộ xương voi ma mút khoảng trên 60.000 năm tuổi trong hố ở phía sau công ty của...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7