Bé 8 tháng chết bất thường, người nhà vây bệnh viện

Sau khi người nhà yêu cầu bác sĩ trả lời nguyên nhân tử vong của cháu Châu, các bác sĩ giải thích: Cháu bị sốc thuốc và dặn người nhà bình tĩnh.

Tối  30/7, hàng trăm bao vây Khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế để yêu cầu các bác sĩ giải thích nguyên nhân cái chết bất thường của cháu bé Nguyễn Ngọc Hoàng Châu (8 tháng tuổi, ở thôn Phương Diên, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trước đó, vào ngày 18/7, cháu Hoàng Châu bị ho, sốt có biểu hiện viêm phổi nên gia đình đã đưa cháu lên khám ở Khoa Nhi, Bệnh viên TƯ Huế và được bác sĩ yêu cầu cho nhập viện để điều trị.

 be 8 thang chet bat thuong, nguoi nha vay benh vien - 1

Hàng trăm người thân bao vây bệnh viện Trung ương Huế

Theo anh Nguyễn Ngọc Vĩnh (36 tuổi), cha của nạn nhân cho biết, từ khi nhập viện điều trị, mỗi ngày cháu được tiêm 2 liều thuốc để điều trị bệnh viêm phổi.

Nhưng từ chiều 29/7, các bác sĩ đã cho đổi thuốc tiêm và cháu vẫn có biểu hiện bình thường nhưng sáng 30.4, khoảng 9h-9h 30’, sau khi tiêm 2 liều thuốc thì cháu Châu có biểu hiện tím tái và ngừng thở.

 be 8 thang chet bat thuong, nguoi nha vay benh vien - 2

Anh Nguyễn Ngọc Vĩnh đau đớn tột cùng trước sự ra đi của bé Châu

Các bác sĩ đã cấp cứu và cho thở máy. Tuy nhiên, đến chiều ngày 30/7 thì cháu bé đã có biểu hiện chết lâm sàng, không cứu chữa được nữa.

Theo anh Vĩnh, sau khi người nhà yêu cầu bác sĩ trả lời nguyên nhân tử vong của cháu Châu, các bác sĩ giải thích: Cháu bị sốc thuốc và dặn người nhà bình tĩnh.

Hiện, người nhà đã đưa thi thể cháu Hoàng Châu về nhà lo hậu sự. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Trân (Khampha.vn)
Tin tức - Sản phụ tử vong, người nhà bao vây bệnh viện

Sản phụ tử vong, người nhà bao vây bệnh viện

Bất bình vì cái chết bất thường của mẹ con sản phụ Nguyễn Thị Vinh (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), sáng 5-9, hàng trăm...
Tin tức - Trẻ tử vong, người nhà lại bao vây bệnh viện

Trẻ tử vong, người nhà lại bao vây bệnh viện

Ngày 14/6, nhiều người thân sản phụ Thảo đã vây Bệnh viện Giao thông Vận tải Huế, yêu cầu các bác sĩ làm rõ nguyên nhân cái chết...
Tin tức - Sản phụ chết bất thường, người nhà vây bệnh viện

Sản phụ chết bất thường, người nhà vây bệnh viện

Bức xúc trước cái chết của sản phụ Lê Thị Thu, người nhà đã kéo đến Bệnh viện TP.Huế trực tiếp gặp GĐ bệnh viện, yêu cầu phải làm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7