Bé gái 2 tuổi hành xác dưới mưa ăn xin

Người phụ nữ chừng 20 tuổi ẵm một bé gái 2 tuổi ngồi dưới trời mưa suốt nhiều giờ liền để xin tiền người đi đường.

Chiều ngày 11-8, tại ngã tư Nguyễn Trãi và Nguyễn Tri Phương (phường 7, quận 5, TP HCM) có một phụ nữ trẻ ẵm trên tay một bé gái ngồi run rẩy dưới trời mưa để người đi đường rũ lòng thương cho tiền.

 be gai 2 tuoi hanh xac duoi mua an xin - 1

Người phụ nữ ôm đứa bé dầm mưa nhiều giờ liền

Thấy đứa trẻ chỉ mặc một bộ quần áo mỏng manh nên một bạn đọc đã gọi vào đường dây nóng Báo Người Lao Động nhờ trợ giúp. Theo ghi nhận của phóng viên, người phụ nữ cùng đứa trẻ mặc chiếc áo mưa mỏng ngồi co ro dưới trời mưa bão. Nhiều người bán hàng gần đó cho biết người này đã ẵm đứa trẻ ngồi nhiều giờ liền.

 be gai 2 tuoi hanh xac duoi mua an xin - 2

 be gai 2 tuoi hanh xac duoi mua an xin - 3

 Đứa bé run rẩy trên tay người phụ nữ

Chúng tôi đến liên hệ Công an phường 7, quận 5. Sau khi hỏi một số thông tin như “Có mặc áo mưa không, ngồi ở đâu?” thì trực ban công an phường lấy điện thoại gọi cho một người khác kêu về phường giải quyết công việc.

Sau khoảng 15 phút, một công an phường mới từ tầng trên bước xuống mặc sắc phục rồi cùng hai dân phòng ra hiện trường. Đến nơi, thấy công an người phụ nữ và đứa trẻ dẫn nhau bung chạy.

Chúng tôi hỏi sao không chạy theo giải cứu đứa bé thì chiến sĩ công an nói: “Chạy rồi sao mà đưa về được”, rồi cả công an, dân quân chạy xe về phường.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tin tức - Cha mẹ lười, đẩy con đi ăn xin

Cha mẹ lười, đẩy con đi ăn xin

Cha mẹ lười làm ăn, đẩy con ra đường đi ăn xin để có tiền sinh sống. Đó là thực trạng nóng bỏng xảy ra với nhiều trẻ em vùng dân...
Tin tức - Đẩy con đi ăn xin: Chưa có giải pháp ngăn chặn

Đẩy con đi ăn xin: Chưa có giải pháp ngăn chặn

Tình trạng ép, bắt trẻ em đi ăn xin ở Phú Yên (NTNN số 151/2013) diễn ra đã nhiều năm nhưng chưa thể ngăn chặn. Nhiều vị lãnh đạo...
Tin tức - TQ: Bố bắt con gái 6 tuổi trần truồng ăn xin

TQ: Bố bắt con gái 6 tuổi trần truồng ăn xin

Người dân Nam Kinh, Trung Quốc rất phẫn nộ khi một ông bố để đứa con gái 6 tuổi của mình phì phèo thuốc lá, trần truồng ăn xin...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7