Bênh con, một phụ huynh "xử" học sinh lớp Ba 4 bạt tai

Sự kiện:

An ninh hình sự

Sau khi nghe con nói bị bạn cùng lớp đánh, một phụ huynh đã đến trường tát học sinh lớp 3 đến rơi kính. Đeo kính lên, em bị "xử" tiếp khiến công an phải vào cuộc.

Vụ việc xảy ra khoảng 16 giờ 30 phút chiều 17-3, tại trường Tiểu học Quảng Phú, TP Quảng Ngãi. Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm này, ông Nguyễn Văn Hoàng, phụ huynh em Nguyễn Tiến Đạt, học sinh lớp 3A, đứng “đón lõng” em Trương Minh Hoàng (học lớp 3A). Khi thấy em Hoàng đi ra, ông Hoàng đưa em này về góc cổng trường rồi tát mạnh 2 bạt tai khiến em rớt kính. Sau khi em Hoàng lượm kính đeo lên, ông này tiếp tục tát 2 bạt tai nữa rồi bỏ đi.

 benh con, mot phu huynh "xu" hoc sinh lop ba 4 bat tai - 1

Cháu Trương Minh Hoàng với khuôn mặt đỏ bầm do bị tát 4 cái. Ảnh: T.Trực

“Thấy thế tôi chạy qua hỏi vì sao ông đánh cháu. Ông ta nói: "Nó ăn hiếp con tui", rồi bỏ đi. Nghe vậy nên tôi và nhiều phụ huynh khác giữ ông ta lại, đưa vào trường để hỏi sự tình”- anh Phạm Quang Bắc, một nhân chứng kể.

Nhà trường đã mời Công an phường Quảng Phú đến làm việc. Khai với công an phường Quảng Phú, ông Hoàng nói sở dĩ đánh em Trương Minh Hoàng là vì em thường xuyên ăn hiếp hay lấy đồ dùng học tập của con ông là em Nguyễn Tiến Đạt.

 benh con, mot phu huynh "xu" hoc sinh lop ba 4 bat tai - 2

Ông Nguyễn Văn Hoàng, người tát cháu Trương Minh Hoàng 4 bạt tai. Ảnh: T.Trực

Sau khi bị đánh, em Trương Minh Hoàng luôn khiếp sợ, không nói chuyện với người khác. Trên mặt em vẫn còn in những vết thâm tím do những bạt tai để lại.

Ông Ngô Minh Quang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Phú, cho biết chưa nghe phụ huynh phản ánh 2 học sinh Trương Minh Hoàng và Nguyễn Tiến Đạt có đánh nhau ở lớp. “Lẽ ra nếu phụ huynh biết học sinh đánh nhau có thể báo nhà trường, đằng này phụ huynh em Nguyễn Tiến Đạt  nóng tính quá nên mới xảy ra vụ việc nông nổi trên”- ông Quang nói.

Theo Tử Trực (Người lao động)
Tin tức - Thông tin mới vụ nữ sinh Huế bị đánh trước cổng trường

Thông tin mới vụ nữ sinh Huế bị đánh trước cổng trường

Em N. vừa ra đến cổng trường thì bị một nhóm nữ xông vào đánh túi bụi. Điều đáng nói, rất nhiều người có cả học sinh lẫn người lớn...
Tin tức - Bé gái bảy tuổi bị đánh bầm tím trong cơ sở tu tại gia

Bé gái bảy tuổi bị đánh bầm tím trong cơ sở tu tại gia

Ngoài chân, tay và mặt bị bầm tím, trầy chảy máu thì cánh tay trái của cháu bé bảy tuổi sống tại cơ sở tu tại gia còn bị gãy.
Tin tức - Người đàn ông tật nguyền bị đánh, cướp 40 tờ vé số

Người đàn ông tật nguyền bị đánh, cướp 40 tờ vé số

Bị tai biến suốt 12 năm, không muốn làm khổ gia đình nên ông Đại đã đi xe lăn rong ruỗi khắp các tuyến đường để bán vé số nhưng đã...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7