Bị cấm vì doping, Sharapova vẫn dự Olympic

Làng banh nỉ đang hết sức xôn xao trước vụ việc của Sharapova, lúc này khả năng dự Olympic Rio của Masha vẫn còn để ngỏ.

Bị phát hiện dương tính với chất cấm meldonium, theo nhiều nguồn tin có khả năng Sharapova sẽ bị cấm thi đấu trong vòng 4 năm. Nếu điều đó trở thành hiện thực, sự nghiệp của Masha sẽ gần như không còn lối ra.

 bi cam vi doping, sharapova van du olympic - 1

Vẫn để ngỏ khả năng Sharapova dự Olympic

Tuy nhiên cơ hội để “Búp bê” Nga lý giải cho hành vi vi phạm của mình vẫn còn trước mắt. Theo Sky Sport, vào ngày 23/3 tới Sharapova sẽ có cuộc chất vấn đầu tiên liên quan đến vụ việc của mình tại London trước Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF.

Thậm chí trong trường hợp được khẳng định sử dụng chất cấm này vì mục đích sức khỏe, Sharapova vẫn có thể bị cấm thi đấu tới 2 năm. Trước mắt ITF thông báo án phạt tạm thời dành cho tay vợt xinh đẹp này sẽ có hiệu lực từ ngày 12/3 tới.

Chưa rõ cô sẽ phải nhận mức án cuối cùng ra sao nhưng chủ tịch Liên đoàn quần vợt Nga Shamil Tarpischev vẫn kỳ vọng Sharapova sẽ tham dự Olympic Rio 2016.

“Tôi nghĩ những gì vừa xảy ra thật vô lý. Các vận động viên luôn uống những gì các nhà vật lý trị liệu hay các bác sỹ đưa cho họ. Tôi nghĩ Sharapova vẫn sẽ thi đấu ở Olympic một cách bình thường. Tuy nhiên chúng tôi sẽ phải theo dõi kỹ xem vụ việc tiến triển ra sao.”  

Sharapova đã từng giành huy chương Bạc đơn nữ tại Olympic London 2012 và đã đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ đổi sang màu vàng ở Rio tới đây. Cô là một trong 10 tay vợt nữ đã sưu tập trọn bộ 4 Grand Slam và đã có trong sự nghiệp 35 danh hiệu WTA Tour.

Theo Theo PL (Khám phá)
Tin tức - Ánh Viên vào đề thi tốt nghiệp môn tiếng Anh

Ánh Viên vào đề thi tốt nghiệp môn tiếng Anh

Vận động viên Ánh Viên vào đề thi tốt nghiệp môn tiếng Anh được nhiều thí sinh đánh giá đề thi bám sát cuộc sống, tạo sự hưng phấn...
Tin tức - Ánh Viên tạo dấu ấn lịch sử cho bơi Việt Nam

Ánh Viên tạo dấu ấn lịch sử cho bơi Việt Nam

"Tiểu tiên cá" người Cần Thơ đã vừa làm nên một kỳ tích trên đường đua xanh ở giải FINA World Cup đang diễn ra ở thủ đô nước Nga...
Tin tức - Ánh Viên giành HCB 400m hỗn hợp Cúp Thế giới

Ánh Viên giành HCB 400m hỗn hợp Cúp Thế giới

Không phụ lòng Ban huấn luyện và người hâm mộ, Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc giành tấm huy chương bạc (HCB) ở nội dung 400m hỗn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7