Bi hài giả mù xin tiền mua vàng

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Tâm giả khai sử dụng một số ít tiền xin được để chi tiêu cá nhân, phần lớn còn lại mua vàng để giành.

Chiều 14/4, công an xã Phú Qưới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với Hồ Văn Tâm (29 tuổi, tỉnh An Giang) về hành vi giả người mù đi xin tiền.

 bi hai gia mu xin tien mua vang - 1

Đối tượng Tâm

Trước đó, chiều 13/4, người dân phát hiện Tâm gửi xe máy tại một quán giải khát rồi đến chợ Phước Yên (xã Phú Qưới) và khu công nghiệp Hòa Phú giả mù để xin tiền nên báo công an. Nhận được lời trình báo của người dân, công an xã bí mật theo dõi và xác định điều này là chính xác. Công an mời Tâm về trụ sở về làm việc.

Công an thu giữ một nhẫn vàng, hơn 3,6 triệu đồng tiền mặt, một loa tay…

Tâm khai nhận, khoảng 1 năm trở lại đây, hàng ngày thường giả vờ mù đi xin tiền. Mỗi ngày, Tâm lợi dụng lòng thương của mọi người xin được từ 2 đến 3 trăm nghìn đồng. Số tiền này Tâm sử dụng một ít để chi tiêu cá nhân, phần lớn còn lại mua vàng để giành. Tâm đi xin ở nhiều nơi. Mỗi địa điểm, khoảng vài tháng sau Tâm mới quay trở lại vì sợ mọi người phát hiện.

Theo Hồ Nam (Khám phá)
Tin tức - CA bị tố nhổ nước bọt vào mặt dân chủ động xin lỗi

CA bị tố nhổ nước bọt vào mặt dân chủ động xin lỗi

Tự thấy bản thân có hành động, cử chỉ chưa đúng trong quá trình làm nhiệm vụ, trung úy Nguyễn Văn Bắc đã chủ động xin lỗi dân.
Tin tức - 3.000 liều vắc xin hết sạch sau vài phút mở cổng đăng ký

3.000 liều vắc xin hết sạch sau vài phút mở cổng đăng ký

Như đã thông tin, đúng 9 giờ sáng nay Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sẽ tổ chức đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim qua mạng.
Tin tức - Ngày mai sẽ đăng ký qua mạng 3.000 liều vắc xin Pentaxim

Ngày mai sẽ đăng ký qua mạng 3.000 liều vắc xin Pentaxim

9 giờ sáng mai 7/4, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương sẽ tiến hành mở cửa hệ thống đăng ký vắc xin Pentaxim đợt 5 với 3.000 liều.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7