Bi kịch 11 cô gái chỉ sống bằng tiền bán dâm

Các cô gái làm việc nhưng không được trả lương, sống dựa vào tiền bao của khách và tiền đi bán dâm.

Tối 15/4, công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã bắt bốn đối tượng là Nguyễn Thị Ngoan (46 tuổi), Nguyễn Văn Nhân, Trần Hải Đăng (28 tuổi), Trương Trợ (27 tuổi, tất cả cùng trú tại địa phương) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Trong khoảng thời gian qua, dư luận tại huyện Bến Cầu bàn tán về quán cà phê Đồng Quê và quán ăn Hương Quê có tiếp viên “vui vẻ” nếu có nhu cầu. Do đó, công an đã ập vào hai cơ sở này, phát hiện 11 cô gái làm việc không có hợp đồng lao động,

Các cô gái này khai nhận làm việc tại quán không được trả lương. Họ sống bằng tiền boa của khách và tiền bán dâm. Đối với khách nam đến hai cơ sở này uống cà phê hay ăn uống, các tiếp viên sẽ đến phục vụ và nhận tiền boa. Nếu vị khách nào có nhu cầu “vui vẻ”, các tiếp viên đều chấp thuận.

 bi kich 11 co gai chi song bang tien ban dam - 1

Đối tượng Ngoan

Tuy nhiên, nếu muốn “đi khách”, các tiếp viên phải liên hệ với Ngoan và chính đối tượng này sẽ giới thiệu khách sạn. Số tiền bán dâm các tiếp viên được hưởng trọn. Thay vào đó mỗi tháng họ phải nộp cho Ngoan từ 6 đến 7 trăm nghìn đồng.

Trong trường hợp các tiếp viên cần tiền, Ngoan đồng thuận cho vay với lãi suất 20% và phải trả góp hàng ngày. Nếu cuối tháng, họ vẫn không trả hết thì chịu thêm 20% tiền lãi suất nữa.

Có bốn nhân viên vay tiền của Ngoan và không trả hết nên phải chịu lãi chồng chất. Bốn người này không chịu đựng nỗi việc lãi mẹ đẻ lãi con nên bỏ trốn.

Ngoan thuê Đăng, Nhân, Trợ đi tìm các nhân viên của mình. Bốn cô gái bị phát hiện và bắt giữ trở lại. Ngoan buộc họ phải ký vào giấy nợ tiền thuê Đăng, Nhân, Trợ  đi bắt mình rồi nhốt vào phòng. Nếu có khách muốn mua dâm, họ được “cấp dưới” của Ngoan đưa đến khách sạn và túc trực ở bên ngoài. Họ cũng bị lấy toàn bộ số tiền bán dâm để trừ nợ.

Theo Tường Vy (Khám phá)
Tin tức - Lừa bán bé gái 15 tuổi ra nước ngoài bán dâm

Lừa bán bé gái 15 tuổi ra nước ngoài bán dâm

Ngày 22-2, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, vừa khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với bà Võ Thị Bèo (62 tuổi, ngụ xã Nhị...
Tin tức - Triệt phá băng nhóm chuyên cưỡng đoạt tiền gái bán dâm

Triệt phá băng nhóm chuyên cưỡng đoạt tiền gái bán dâm

Ngày 18.1, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú (TPHCM) vừa triệt phá thành công 2 băng nhóm chuyên hoạt động bảo kê, cưỡng đoạt tài...
Tin tức - Xô xát vì cùng thích một cô gái, bị bố bạn đâm chết

Xô xát vì cùng thích một cô gái, bị bố bạn đâm chết

Do cùng thích một cô gái dẫn đến việc Tiến và T. đã đánh nhau. Bố của Tiến tưởng con trai gặp cướp nên đã hô hoán sau đó cầm dao...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7