Bộ GD-ĐT công bố thông tin tuyển sinh trực tuyến

Sự kiện:

Tuyển sinh 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và gia đình trong việc lựa chọn các trường ĐH, CĐ với ngành nghề đào tạo phù hợp năng lực, nguyện vọng và sở thích, Bộ GD-ĐT chính thức công bố thông tin tuyển sinh năm 2015 trên mạng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố công khai thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên Trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và Cổng thông tin Thi và tuyển sinh http://thi.moet.edu.vn của Bộ. 

 bo gd-dt cong bo thong tin tuyen sinh truc tuyen - 1

Bộ GD-ĐT công bố thông tin tuyển sinh trực tuyến

 bo gd-dt cong bo thong tin tuyen sinh truc tuyen - 2

Theo Bộ, nội dung thông tin do các trường cung cấp, chịu trách nhiệm về tính chính xác và được cập nhật đến ngày 30/3.

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 được chia thành 9 khu vực trên toàn quốc để thí sinh có thể dễ dàng tra cứu, bao gồm: Các trường đóng trên địa bàn Tp. Hà Nội; TP.HCM; Vùng núi phía Bắc; Vùng Đồng bằng Sông Hồng; Vùng Bắc Trung Bộ;Vùng Nam Trung Bộ; Vùng Tây Nguyên; Vùng Đông Nam Bộ và các trường đóng trên địa bàn Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nội dung cơ bản trong tuyển sinh trực tuyến như sau: 1) Tên và kí hiệu trường, 2) Địa chỉ, điện thoại, email và wesite liên hệ của nhà trường, 3) Mã quy ước của ngành học, tổ hợp môn xét tuyển/môn thi, 4) Thời gian xét tuyển/ thời gian thi, 5) Vùng tuyển sinh, 6) Điều kiện xét tuyển và các thông tin cần thiết khác liên quan đến tuyển sinh ĐH, CĐ của trường.

Thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học, chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài,... thí sinh và gia đình tham khảo tại địa chỉ Trang thông tin điện tử chính thức của các trường.

Theo Tào Nga (Khampha)
Tin tức - Tuyển sinh 2015: Chưa thi đã rớt!

Tuyển sinh 2015: Chưa thi đã rớt!

Nhiều trường ĐH vội vàng đưa ra những quy định làm khó thí sinh, trong khi đây là năm đầu tiên đổi mới tuyển sinh, các em chưa kịp...
Tin tức - Một trường ĐH ở Hà Nội bị ngừng tuyển sinh

Một trường ĐH ở Hà Nội bị ngừng tuyển sinh

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ra quyết định về việc tạm ngừng tuyển sinh đối với trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị vì sai phạm...
Tin tức - Thêm một trường đại học công bố phương án tuyển sinh

Thêm một trường đại học công bố phương án tuyển sinh

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh trong nước và quốc tế cho hệ cử nhân khoa học và công nghệ với 450 chỉ tiêu.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7