Bộ GD-ĐT thông báo về việc tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

Chiều 21/7, Phó chánh văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Ngọc Sơn ký thông báo về việc tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Về việc tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, chiều 21/7, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT Quốc gia từ các Hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi được.

Sau khi xử lý dữ liệu xong, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo để thí sinh và nhân dân tra cứu trên website http://thi.moet.gov.vn và thông qua các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ.

 bo gd-dt thong bao ve viec tra cuu diem thi thpt quoc gia - 1

Để tra cứu điểm thi, thí sinh xem kết quả theo 3 cách:

Cách 1: Thí sinh nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi đăng ký dự thi.

Cách 2: Thí sinh tra cứu kết quả thi qua website của Bộ GD&ĐT theo địa chỉ http://thi.moet.gov.vn.

Cách 3: Thí sinh tra cứu kết quả thi qua mạng các báo điện tử đã đăng ký kết nối kết quả thi với Bộ GD-ĐT.

Trước đó, theo dự kiến sáng nay,  Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2015, vì vậy đã có số lượng lớn thí sinh và người nhà truy cập web moet.gov.vn của Bộ GD-ĐT và trang thituyensinh.vn khiến 2 trang này không thể truy cập được trong ngày.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QG NĂM 2015

SOẠN TIN: DIEM SỐBÁODANH gửi 8702

VD: Thí sinh thi ở cụm thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, SBD là BKA000345, soạn tin:

DIEM BKA000345 gửi 8702

Xem chi tiết Bấm đây

Tin tức - Ngày mai, bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc giaNgày mai, bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc giaGS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng Đại học Thủy lợi cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, trường đã hoàn thành công tác chấm...
Tin tức - Điểm thi THPT quốc gia: “Bội thu” điểm khá nhưng vắng điểm 10Điểm thi THPT quốc gia: “Bội thu” điểm khá nhưng vắng điểm 10Tới thời điểm này, nhiều cụm thi THPT Quốc gia cơ bản hoàn thành việc chấm thi, chuẩn bị cho công bố điểm. Năm nay, điểm 10 xuất...
Tin tức - Công bố điểm thi THPT 2015: Một số cụm thi gửi kết quảCông bố điểm thi THPT 2015: Một số cụm thi gửi kết quảTính đến ngày 16/7, nhiều cụm thi đã hoàn tất công tác chấm thi, báo cáo dữ liệu điểm về Bộ GD&ĐT.
Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7