Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi đến các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục lời cảm ơn.

Trong thư, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Phạm Vũ Luận gửi đến các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục lời cảm ơn và lời chúc mừng.

 bo truong bo gd-dt gui loi cam on cac thay co giao - 1

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các thầy cô giáo

Ông Luận cho biết, ngành giáo dục đã thực hiện một số công việc liên quan đến chấn chỉnh và đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng cường kỷ luật đi liền với tăng quyền tự chủ.

Các cơ sở giáo dục đào tạo đã đổi mới việc dạy và học, kiểm tra đánh giá và thi cử… từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, và đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, trong thời gian tới,  các công việc đổi mới giáo dục sẽ được thực hiện toàn diện hơn.

Ông Luận tin tưởng đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục sẽ khắc phục mọi yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý.

Theo Diệu Thu (Khám phá)
Tin tức - Sập cổng trường đè chết học sinh lớp 3

Sập cổng trường đè chết học sinh lớp 3

Khoảng 14 giờ ngày 19-11, một vụ sập cổng trường đã xảy ra tại Trường tiểu học Sơn Định (ấp Sơn Long, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách,...
Tin tức - Điểm tựa hoàn lương của 9X sát hại người yêu (Phần 1)

Điểm tựa hoàn lương của 9X sát hại người yêu (Phần 1)

Khi tiếng còi xe cấp cứu hú lên từng hồi, đánh thức cả một vùng quê yên tĩnh Tấn mới bừng tỉnh và nhận ra mình không những sẽ vĩnh...
Tin tức - Chưa phát hiện virus cúm A/H5N8 tại Việt Nam

Chưa phát hiện virus cúm A/H5N8 tại Việt Nam

Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam chưa phát hiện virus cúm A/H5N8 tuy nhiên, người dân nên chủ động phòng lây nhiễm virus chết người...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7