Cá mập lại xuất hiện gần bãi tắm Quy Nhơn

Sau một thời gian vắng bóng, người dân TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định lại bắt được một con cá mập dài hơn 1,8 m, nặng khoảng 80 kg, gần bãi tắm.

Sáng 25-5, trong lúc kiểm tra lưới lồng tại khu vực gần bãi tắm biển Quy Nhơn, ông Nguyễn Văn Vui (48 tuổi, ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) phát hiện một con cá mập bị mắc lưới, đã chết. Sau khoảng 3 giờ, con cá mập mới được ông Vui và một số ngư dân đưa vào bờ ướp đá, chờ bán cho thương lái.

 ca map lai xuat hien gan bai tam quy nhon - 1

Con cá mập được ướp đá, chờ bán cho thương lái

Con cá mập dài hơn 1,8 m, nặng khoảng 80 kg, vòng bụng đo được khoảng 120 cm, mỗi vi dài 35 cm, kỳ trên dài 25cm, lưng màu xám, răng 2 hàm sắc nhọn dài 10 - 15 mm.

 ca map lai xuat hien gan bai tam quy nhon - 2

Con cá mập dài hơn 1,8 m, nặng khoảng 80 kg, vừa dính vào lưới lồng của ngư dân Bình Định, sáng 25-5

Theo các ngư dân địa phương, con cá mập này cùng loài như các con cá mập mà ngư dân bắt được trước đó, từ năm 2011 - 2013. Con cá này đang mang thai vì vòng bụng to hơn so với những con bình thường khác. Đây là con cá mập thứ 6 mà ngư dân bắt được trên vùng biển Quy Nhơn kể từ năm 2011 đến nay.

Theo A. Tú (Người lao động)
Mua sắm - Giá cả - Bày bán cá mập, cá sấu trên vỉa hè Hà Nội

Bày bán cá mập, cá sấu trên vỉa hè Hà Nội

Chú cá mập dài 1,5m và nặng 100kg được rao bán trên phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội), khiến nhiều người không khỏi hiếu kỳ, đăng ký để...
Tin tức - Xuất hiện loài cá mập lớn nhất TG ở Nghệ An

Xuất hiện loài cá mập lớn nhất TG ở Nghệ An

Đêm 13/8, khi thả lưới ngoài khơi Vịnh Bắc Bộ, tàu cá của ông Vũ Ngọc Diên (trú tại xóm Minh thành, xã Quỳnh Long, Quỳnh Lưu, Nghệ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7