Cần Thơ: Phát hiện nhiều cửa hàng có dấu hiệu kinh doanh gas giả

Sự kiện:

Kinh doanh

Bất ngờ kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt cửa hàng kinh doanh gas trên địa bàn TP.Cần Thơ có dấu hiệu bán gas giả nhãn hiệu.

Ngày 24.10, lực lượng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.Cần Thơ bất ngờ kiểm tra hàng loạt cửa hàng kinh doanh gas gồm: Quang Nhu (đường 30 Tháng 4), Phú Sỹ (đường Trần Ngọc Quế), Xuân Hoa (đường Nguyễn Văn Cừ), Lê Tú (đường 91B). Cùng đi với đoàn kiểm tra có đại diện thương hiệu Petimex Gas.

 can tho: phat hien nhieu cua hang co dau hieu kinh doanh gas gia - 1

Lực lượng chức năng kiểm tra tại cửa hàng gas Quang Nhu.

Đại diện thương hiệu Petimex Gas thông tin với phóng viên, tại cửa hàng kinh doanh gas Quang Nhu có để 24 bình gas Petimex chuẩn bị bán. Tuy nhiên, có đến 22 bình giả nhãn hiệu Petimex. Tại cửa hàng gas Phú Sỹ cũng phát hiện 5 bình gas giả nhãn hiệu Petimex. Tại cửa hàng kinh doanh gas Xuân Hoa có 29 bình gas giả nhãn hiệu Petimex. Còn tại cửa hàng kinh doanh gas Lê Tú cũng có đến 13 bình gas giả nhãn hiệu.

Theo phóng viên tìm hiểu, từ nguồn tin ở các cửa hàng kinh doanh gas và qua công tác giám sát các cửa hàng kinh doanh gas trong cùng hệ thống, lực lượng Petimex Gas đã phát hiện nhiều điểm kinh doanh gas giả nhãn hiệu trên địa bàn TP.Cần Thơ nên báo cho lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý.

Đại diện của Petimex Gas thông tin thêm: Đại diện các cửa hàng bị kiểm tra thông tin đều lấy gas từ một trạm chiết nạp gas ở tỉnh Hậu Giang.

Ông Đỗ Văn Dũng - Chi cục trưởng Chi cục QLTT TP.Cần Thơ - xác nhận việc kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều cửa hàng kinh doanh gas có dấu hiệu kinh doanh gas giả.

“Bước đầu đoàn kiểm tra ghi nhận các điểm bán có dấu hiệu kinh doanh gas giả. Chúng tôi sẽ họp, trao đổi và đưa ra hướng xử lý. Nếu đúng là gas giả thì chúng tôi sẽ tịch thu, huỷ sản phẩm và phạt tiền” - ông Dũng nói.

Chiều 24.10, ông Nguyễn Minh Toại - Giám đốc Sở Công Thương TP.Cần Thơ - cho biết: “Anh em trong đoàn chưa có báo cáo chi tiết với lãnh đạo sở về việc kiểm tra các cửa hàng kinh doanh gas hôm nay. Khi nào đoàn kiểm tra xác định có vi phạm trong kinh doanh gas tại các cửa hàng này thì chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Theo Nhóm PV ĐBSCL (Dân Việt)
Tin tức - Chuyện về người thầy khiếm thị 20 năm dạy tiếng Anh

Chuyện về người thầy khiếm thị 20 năm dạy tiếng Anh

Khi 10 tuổi, một tai nạn trong lúc vui chơi ở sân trường đã lấy đi ánh sáng của cậu học trò Nguyễn Phước Thiện (SN 1973). Tưởng...
Tin tức - Trẻ nhỏ hóa trang "ma mị" đón Halloween

Trẻ nhỏ hóa trang "ma mị" đón Halloween

Cướp biển, Harry Potter,... là những nhân vật được các em nhỏ hóa thân trong "Lễ hội hóa trang" diễn ra tại Gamuda Garden (Hà...
Tin tức - Cháu bé bị nhiều vết thương ở mặt là do bị bạn cào, cấu

Cháu bé bị nhiều vết thương ở mặt là do bị bạn cào, cấu

Sau khi xác minh, lực lượng công an xác định không có dấu hiệu tội phạm, bạo hành đối với cháu Bùi Thị Như Ý (14 tháng tuổi)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7