Cảnh giác: Bỗng dưng đưa hết đồ cho… cướp

Ngày 1/11, trên đường đi làm về đến gần khu vực Nhà thờ Đức Bà, chị N. (quận Gò Vấp) gặp cướp và bị mất hết đồ đạc mà không biết tại sao lại thế.

Khi đang từ đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1) chuẩn bị quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để ra đường Nguyễn Thị Minh Khai về nhà, chị N. bỗng nghe tiếng của người đàn ông chạy ngay sau mình kêu người đàn ông đang chạy xe trước mình là bị rơi đồ.

Người đàn ông chạy trước chị liền chạy chậm lại, kè theo xe chị N hỏi là có thấy ông ta làm rơi đồ gì không. Người đàn ông mặc đồ có đóng thùng và nhìn rất lịch sự. Chị N trả lời rằng không thấy.

Tuy nhiên người này không bỏ đi mà chạy kè theo song song xe chị N nói chị làm chứng giùm ông ra, rằng ông ta bị rơi đồ quý giá .v.v. Ông ta nói những gì chị N không nhớ rõ hết. Chị N chỉ nhớ ông ta hỏi chị trong giỏ chị đang mang có những gì, chị trả lời là có laptop, điện thoại và bóp. Ông ta hỏi trong bóp có gì, chị trả lời có thẻ. Ông ta hỏi tiếp trong thẻ có tiền không, bao nhiêu. Chị N trả lời có... Sau đó thì người đàn ông yêu cầu chị N đưa hết giỏ sách cho ông ta. Chị N đưa xong thì người đàn ông này chạy vụt đi.

Chị N bỗng giật mình và nhận ra mình vừa bị cướp mất hết tài sản liền tri hô. Mọi người xung quanh xúm lại hỏi han. Có người cho biết, thấy chị đưa giỏ cho ông ta rất bình thường chứ không thấy có giằng co gì.

 canh giac: bong dung dua het do cho… cuop - 1

Đọan đường chị N bị tên cướp kè phải chạy theo 

Nhìn lại chỗ mình đang đứng chị N cũng mới nhận ra ông ta đã kè chị chạy theo ông ta một đoạn đường (thay vì quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để về nhà như thường ngày thì chị đã quẹo trái theo ông ta về hướng Nhà Thờ Đức Bà và dừng xe tại đây đề đưa hết đồ cho ông ta).

Hiện chị N hoang mang và không dám tự chạy xe honda, phải đón xe buýt đi làm. 

Theo L.Thanh (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Sắm Tết, chị em ngay ngáy lo trộm cắp

Sắm Tết, chị em ngay ngáy lo trộm cắp

Thời điểm cận Tết, tình trạng trộm cắp lại nở rộ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ,... khiến chị em hoang mang, lo lắng...
Tin tức - "Trẻ em" trộm cắp thu nhập 10 triệu đồng / ngày

"Trẻ em" trộm cắp thu nhập 10 triệu đồng / ngày

Mới 13 tuổi, nhưng Thân Thùy Trang (SN 2001, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) kiếm mỗi ngày hàng chục triệu đồng từ việc trộm...
Tin nóng trong ngày - Lấy iPhone 5 khi chị Huyền đã chết, Khánh phạm tội trộm cắp?

Lấy iPhone 5 khi chị Huyền đã chết, Khánh phạm tội trộm cắp?

Liên quan đến vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường, với tội danh “Trộm cắp tài sản” của Đào Quang Khánh- đồng phạm của bác sĩ Tường, luật...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7