CASA – Lời cầu nguyện cho các anh

Sự kiện:

Tai nạn máy bay

Những đồng đội, người thân của 9 chiến sĩ, quân nhân trên chiếc máy bay CASA 212 – 8983 vẫn mong một phép nhiệm màu để chờ đón các anh trở về dù hy vọng thật mong manh.

Chúng tôi có mặt tại gia đình đại tá, cơ trưởng Lê Kiêm Toàn, Lữ đoàn trưởng 918 tại Khu tập thể 918, phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Gia đình đại tá vẫn mong chờ phép nhiệm màu mong anh và các đồng đội trở về. Những đồng đội, quân nhân của các chiến sĩ đang mất tích vẫn cầu mong sớm nhận được thông tin từ phi hành đoàn dù hy vọng thật mong manh.

 casa – loi cau nguyen cho cac anh - 1

Trong ảnh, Đại tá, Cơ trưởng Lê Kiêm Toàn, Lữ đoàn trưởng 918 bắt tay thân mật Đại tá, Cơ trưởng Nguyễn Hoài Thuỷ, Lữ đoàn phó, phía sau là Trung tá Dương Tú Nam, chủ nhiệm kỹ thuật Lữ đoàn. Ảnh: Đỗ Ngọc Hoa.

Nhà báo Đỗ Ngọc Hoa, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam cho biết: “Ngày 16/6, theo đúng kế hoạch, chúng tôi sẽ có e-kip xuất hiện trên chiếc máy bay CASA 212 - 8983 để tham gia ghi hình công tác tìm kiếm cứu nạn phi công Su 30 bị rơi trên biển trước đó.

Nhưng do thời tiết xấu, sợ không đảm bảo an toàn, các anh ấy đã kiên quyết từ chối cho e-kip xuất hiện trên ấy. Thời tiết xấu nhưng các anh ấy vẫn bay vì vẫn còn hi vọng mong manh cho tín hiệu yếu ớt được truyền về của phi công Trần Quang Khải. Giờ các anh cũng đang mất tích. Từng giây từng phút chúng tôi mong các anh trở về”. 

Chị Hoa chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của phi hành đoàn chiếc máy bay CASA 212 – 8983 được ghi lại chỉ cách đây đúng 15 ngày. Hôm ấy CASA 212 - 8983 lần đầu tiên hạ cánh ở Trường Sa và trở về đất liền an toàn.

Theo Phương Hiếu (Tiền Phong)
Tin tức - Thượng tá Trần Quang Khải sẽ được an nghỉ tại quê nhà

Thượng tá Trần Quang Khải sẽ được an nghỉ tại quê nhà

Sau khi làm lễ tang tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân Y Quân khu 4 (Nghệ An), thi thể Thượng tá – phi công Trần Quang Khải sẽ được...
Tin tức - [Đồ họa] Nhìn lại 82 giờ tìm kiếm Thượng tá Trần Quang Khải

[Đồ họa] Nhìn lại 82 giờ tìm kiếm Thượng tá Trần Quang Khải

Sau 82 giờ tìm kiếm, thi thể Thượng tá Trần Quang Khải đã được tìm thấy và đưa về đất liền vào rạng sáng nay. Việc tìm kiếm 9...
Tin tức - Thêm hình ảnh về CASA-212 trước khi lao xuống biển

Thêm hình ảnh về CASA-212 trước khi lao xuống biển

Một cán bộ trên thủy phi cơ bay cùng thời điểm với Casa 212 ghi lại những hình ảnh cuối cùng của tuần thám.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7