Câu chào năm mới “khủng” ở TP HCM

Sự kiện:

Tết âm lịch

Câu “Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014” được viết trên 8 tấm biển với tổng diện tích hơn 2.300 m2.

Trong đêm giao thừa, hàng chục nghìn người đổ dồn về khu vực trung tâm quận 1, TP.HCM để xem màn bắn pháo hoa tầm cao ở khu vực hầm vượt sông Sài Gòn, phía bờ quận 2. Đứng phía bờ quận 1, người dân còn ấn tượng bởi câu chào năm mới khổng lồ đặt ven sông Sài Gòn.

Câu “Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014” được viết chữ trắng treo trên nền đỏ của 8 tấm biển, mỗi tấm cao 12m, dài 24m, với tổng diện tích hơn 2.300 m2. Về đêm, dòng chữ này sáng rực rỡ và đẹp lấp lánh trên sông Sài Gòn.

Theo UBND quận 2, 8 tấm biển này có cách đây 3 năm, với hình ảnh cổ động chính nhưng bay màu, không thật sự gây chú ý với người dân. Vì vậy, địa phương đã tận dụng những biển này để cùng với thành phố hân hoan chào đón năm Giáp Ngọ. Được biết, sau Tết Giáp Ngọ tấm biển này sẽ đăng ký xin xác lập kỷ lục Việt Nam.

 cau chao nam moi “khung” o tp hcm - 1

Tấm biển “Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014” ban ngày

 cau chao nam moi “khung” o tp hcm - 2

Về đêm, tấm biển đẹp rực rỡ, lấp lánh trên sông Sài Gòn

Theo Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Tin tức - Cả nước rộn ràng trước thềm năm mới

Cả nước rộn ràng trước thềm năm mới

Lúc này, tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước, dòng người đổ về các khu trung tâm đón giao thừa ngày một đông.
Tin tức - Pháo hoa rực sáng, xuân đã về trên khắp mọi miền

Pháo hoa rực sáng, xuân đã về trên khắp mọi miền

Đồng hồ điểm sang 0 giờ - thời điểm giao nhau giữa năm Qúy Tỵ và năm mới Giáp Ngọ 2014 đã tới. chờ… tết đến trong từng phút giây.
Tin tức - Màn pháo hoa rực rỡ trên khắp đất nước

Màn pháo hoa rực rỡ trên khắp đất nước

Đồng hồ điểm 0h00, pháo hoa đồng loạt tỏa sáng trên khắp đất nước. Hàng chục triệu con người như vỡ òa trong niềm vui sướng: "Thời...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7