"Chân dài" hở hang tháo chạy khi quán karaoke "chui" bị kiểm tra

Sự kiện:

An ninh hình sự

Khi thấy bóng dáng lực lượng kiểm tra, nhiều nữ tiếp viên nhà hàng karaoke ăn mặc hở hang đang phục vụ các vị khách nước ngoài vội tìm cách tháo chạy.

Sáng 8.11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM cho biết vừa kiểm tra nhà hàng kinh doanh karaoke “chui” V.V nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1 và đã xử phạt một số lỗi trong hoạt đông kinh doanh tại đây.

Trước đó, vào khoảng 21h đêm 7.11, đoàn kiểm tra liên ngành nói trên bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng V.V có tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH V.V. Tại ba tầng nhà hàng này, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ cho nhiều vị khách nước ngoài.

 "chan dai" ho hang thao chay khi quan karaoke "chui" bi kiem tra - 1

Hàng chục nữ tiếp viên nhà hàng karaoke không phép định bỏ chạy khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Thấy bóng dáng lực lượng kiểm tra, các nữ tiếp viên đã tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng đã bị yêu cầu ngồi tại chỗ để làm việc. Đáng nói, để che giấu sai phạm, nhân viên nhà hàng này đã vứt thiết bị, dàn máy âm thanh hát karaoke xuống gầm ghế.

Qua hai giờ kiểm tra, đoàn công tác đã lập biên bản đối với những vi phạm tại nhà hàng V.V như kinh doanh karaoke không phép, vi phạm tác quyền âm nhạc, nhà hàng không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm hợp đồng lao động với nhân viên…

 "chan dai" ho hang thao chay khi quan karaoke "chui" bi kiem tra - 2

Để che giấu vi phạm, nhân viên nhà hàng đã vứt dàn máy âm thanh hát karaoke xuống gầm ghế khi biết có đoàn kiểm tra.

Toàn bộ thiết bị, dàn máy âm thanh phục vụ cho việc hát karaoke "chui" của nhà hàng V.V đã bị cơ quan chức năng niêm phong, tịch thu.

Theo Phương Anh Linh (infonet)
Tin tức - Bến đỗ và bóng tối nhớp nhúa mang dấu ấn... chân dài

Bến đỗ và bóng tối nhớp nhúa mang dấu ấn... chân dài

Trong thế giới nhập nhằng sáng - tối của giới chân dài, nhiều “bóng hồng” nửa mùa còn nuôi ý định rất rõ ràng khi lấy sắc đẹp...
Tin tức - Những trò ma quái trong các sex tour đại gia - chân dài

Những trò ma quái trong các sex tour đại gia - chân dài

Luân “lợn” cho chúng tôi biết, trong quãng thời gian làm tú ông dẫn “đào” đi các tour du lịch theo các đại gia, thì chính Luân...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7