“Chế” ma túy từ thuốc trị cảm Tiffy
Thuốc cảm cúm được chế thành ma túy đá

“Chế” ma túy từ thuốc trị cảm Tiffy

Thứ Ba, ngày 10/07/2012 10:37 AM (GMT+7)

Thuốc cảm cúm có chứa tiền chất PSE bán rộng rãi không cần đơn nên được một số kẻ phạm tội mua về để “chế” thành ma túy đá.

Tin Tức Việt Nam, Tin Thế Giới nóng nhất. Cập nhật tin đời sống Pháp Luật, xã hội liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày.

Thời gian gần đây, khi ra tay triệt phá các ổ sản xuất ma túy đá ở một số địa phương, Cơ quan Công an đã thu được số lượng lớn loại thuốc cảm cúm có chứa tiền chất PSE đặc biệt là loại thuốc trị cảm Tiffy. Đây là loại thuốc mua không cần đơn nên được một số kẻ phạm tội chắt lọc để “chế” thành ma túy đá.

Thực trạng đang đặt ra vấn đề: “Phải quản lý các loại thuốc này như thế nào để bịt kín những lỗ hổng mà bọn tội phạm về ma túy có thể sử dụng?”:

(Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

“Chế” ma túy từ thuốc trị cảm Tiffy


Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinhtin tuc viet namtin the gioitin nong trong ngayphap luaty tegiao ducan ninh hinh suchuyen latin sockdu bao thoi tiet12 cung hoang dao, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, halloween
X
CNT2T3T4T5T6T7