Cho thuê bạn gái để kiếm tiền mua iPhone6

Trong khi tín đồ của Apple đã phải ngủ trên đường phố để hy vọng trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại mới nhất của Apple thì anh chàng này lại có cách kiếm tiền khá độc.

Một anh chàng người Trung Quốc đã có một phương án huy động vốn độc đáo là cho thuê bạn gái. Đây là một trong những nỗ lực của anh để có tiền sở hữu sản phẩm mới nhất của Apple là chiếc iPhone 6.

 cho thue ban gai de kiem tien mua iphone6 - 1

Chàng trai với bảng chia sẻ người yêu.

 cho thue ban gai de kiem tien mua iphone6 - 2

Hình ảnh anh chàng sinh viên Thượng Hải đã treo bảng quảng cáo trong khuôn viên trường đại học đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc ngày hôm qua với dịch vụ cung cấp hàng giờ, hàng ngày kèm theo chương trình khuyến mại hàng tháng.

 cho thue ban gai de kiem tien mua iphone6 - 3

Thông tin bạn gái.

"Cho thuê bạn gái. 10 tệ (tương đương 35.000 đồng) một giờ, 50 tệ một ngày, 500 tệ một tháng. Nếu bạn quan tâm hãy kết nối wifi để kiểm tra bạn gái", bảng thông báo viết.

Anh đã tóm tắt thông tin cá nhân của bạn gái mình như chiều cao, cân nặng, và giải thích rằng, người thuê sẽ có cơ hội ăn cùng nhau, học cùng nhau trong thư viện, trường học. Phí phát sinh được chia đều.

Hiện tại đã có rất nhiều người quan tâm tới dịch vụ này.

Theo Tào Nga (Metro) (Theo Khám phá.vn)
Eva Sành điệu - iPhone 6 bản quốc tế có giá từ 649 USD

iPhone 6 bản quốc tế có giá từ 649 USD

Cả iPhone 6 và 6 Plus đều sẽ không có bản 32 GB. Mức giá lần lượt cho phiên bản 16 GB của hai chiếc điện thoại này là 649 và 749...
Eva Sành điệu - Kỷ lục 4 triệu iPhone 6 được đặt mua trong 24 giờ

Kỷ lục 4 triệu iPhone 6 được đặt mua trong 24 giờ

Apple đã bán được 4 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus thông qua chương trình đặt hàng. Với số lượng khổng lồ này, nhiều đơn hàng sẽ...
Eva Sành điệu - Kết nối NFC của iPhone 6 chỉ dùng được với Apple Pay

Kết nối NFC của iPhone 6 chỉ dùng được với Apple Pay

Công nghệ NFC trên iPhone 6 và 6 Plus chỉ được dùng để thanh toán di động với Apple Pay mà không có bất kỳ công dụng nào khác.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7