Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ

Sự kiện:

An ninh hình sự

Đòi nợ nhiều lần không thấy trả, một "chủ nợ" đã mang quan tài và vòng hoa đến đặt trước nhà "con nợ" ở TP Hải Dương để uy hiếp nhằm đòi nợ.

Ngày 4-12, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc "chủ nợ" mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ để uy hiếp đòi nợ.

Theo thông tin từ Công an TP Hải Dương, chiều ngày 3-12, Công an TP này đã triệu tập anh Nguyễn Văn H. (SN 1979, ở khu Cẩm Khê B, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương), là người đã mang quan tài đến nhà anh Lê Văn L. (SN 1986 ở Khu Lộ Cương, phường Tứ Minh) để đe dọa, uy hiếp đòi nợ.

Theo lời khai của Nguyễn Văn H. tại cơ quan công an, cách đây khoảng 3 tháng, anh H. đã cho anh Lê Văn L. vay số tiền 320 triệu đồng. Mặc dù anh H. đã nhiều lần yêu cầu anh L. thanh toán số tiền đã vay nợ của mình nhưng không thấy anh L. trả.

 chu no mang quan tai, vong hoa den nha con no - 1

"Chủ nợ" mang quan tài, vòng hoa uy hiếp "con nợ"

Đến khoảng 14 giờ ngày 3-12, anh H. đã đến nhà L. tiếp tục đòi nợ, song anh L. không có nhà mà chỉ có ông L. và bà H., là bố mẹ của anh L., ở nhà. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa anh H. và bố mẹ anh L. Trong lúc mâu thuẫn anh H. đã có những lời nói mang tính chất đe dọa bố, mẹ và vợ anh L.

Sau đó, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, anh H. đã thuê người trở xe lôi mang theo 1 chiếc quan tài đến đặt tại khu đất trống trước của nhà anh L., đồng thời tiếp tục gọi điện thoại nhờ 2 thanh niên ở phường Tứ Minh mang 2 vòng hoa đến đặt ở khu vực trước cổng nhà anh L.. Vụ việc đã gây bức xúc cho gia đình, người thân và người dân trong khu vực.

 chu no mang quan tai, vong hoa den nha con no - 2

Lực lượng công an có mặt giải quyết vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của nhân dân và chính quyền địa phương phường Tứ Minh, Công an TP Hải Dương đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tham gia giải quyết để ổn định tình hình, đồng thời nhanh chóng xác minh các đối tượng có liên quan đến vụ việc nói trên.

Hiện Công an TP Hải Dương đã và đang tiếp tục tiến điều tra xác minh làm rõ vụ việc và các đối tượng khác có liên quan để sớm đưa ra các quyết định xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Trọng Đức (Người lao động)
Tin tức - Dân chặn cao tốc Nội Bài - Lào Cai đòi nợ đơn vị thi công

Dân chặn cao tốc Nội Bài - Lào Cai đòi nợ đơn vị thi công

16h chiều 7/10, người dân thôn Phú Hùng (xã Gia Phú) và thôn Tiến Lợi đã mang cây, que ra chắn ngang cao tốc Nội Bài - Lào Cai...
Tin tức - Bắt cóc bé 2 tuổi để đòi nợ và tiền chuộc

Bắt cóc bé 2 tuổi để đòi nợ và tiền chuộc

Đến nhà cha mẹ bé để đòi nợ không được, 2 người đàn ông bắt cóc bé gái mang về Cà Mau rồi đòi cha mẹ bé mang thêm tiền đến chuộc.
Tin tức - Đâm vào trụ cầu, ca nô gãy đôi, 9 người thương vong

Đâm vào trụ cầu, ca nô gãy đôi, 9 người thương vong

Trong tổng số 9 người đi trên ca nô bị nạn có 2 người tử vong, 7 người khác bị thương. Phương tiện hư hỏng hoàn toàn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7