Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu làm rõ vụ 'Tôi là ăn trộm'

Chiều tối ngày 15-4, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Thế Dũng đã ký công văn số 1264/UBND-NC yêu cầu Giám đốc công an tỉnh và chủ tịch UBND huyện Chư Sê làm rõ vụ việc báo Người Lao Động đưa tin siêu thị Vĩ Yên đã trói tay và bắt học sinh đeo bảng “Tôi là người ăn trộm”.

Công văn yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh, chủ tịch UBND huyện Chư Sê chỉ đạo đơn vị chức năng điều tra, xác minh vụ việc nữ sinh bị treo biển "Tôi là người ăn trộm" như báo nêu, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 21/4.

 chu tich tinh gia lai yeu cau lam ro vu 'toi la an trom' - 1

Như báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 10-4, nhiều nhân viên trong siêu thị phát hiện chuông chống trộm báo động ở khu vực cửa kiểm soát. Lúc này em P.T.S, học sinh lớp 7A4, Trường THCS Chu Văn An (Thị trấn Chư Sê) đang bước qua cửa.

Nghi ngờ nữ sinh nay ăn cắp đồ, các nhân viên siêu thị đã dùng băng kéo trói hai tay vào lan can tầng 2, đồng thời treo tấm biển “Tôi là người ăn trộm” trước ngực nữ sinh này gây phẫn nộ trong dư luận.

Theo H.Thanh (Người lao động)
Tin tức - Bức ảnh lăng nhục nữ sinh

Bức ảnh lăng nhục nữ sinh

Trong 2-3 ngày qua, ảnh một học sinh nữ bị bắt trói trong siêu thị và đeo bảng “Tôi là người ăn trộm” trước ngực lan truyền trên...
Tin tức - Tìm được siêu thị bắt nữ sinh đeo 'Tôi là ăn trộm'

Tìm được siêu thị bắt nữ sinh đeo 'Tôi là ăn trộm'

Ngày 14/4, ông Nguyễn Hùng Vỹ, quản lý siêu thị Vĩ Yên (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết hình ảnh nữ sinh đeo bảng “Tôi là...
Tin tức - Xả súng kinh hoàng trong nhà nghỉ lúc rạng sáng

Xả súng kinh hoàng trong nhà nghỉ lúc rạng sáng

Vào nhà nghỉ ở quận Ô Môn (TP Cần Thơ) thuê phòng để nhậu nhưng một trong ba đối tượng đã xả súng kinh hoàng vào nơi này.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7