Cô giáo 'chơi trội' mặc quần áo in hình cơ thể người

Sự kiện:

Thời sự

Nhiều học sinh uể oải với bài học ở lớp thì nay đã bị lôi cuốn vào cách dạy 'lạ' của cô giáo Sinh học. Cô giáo này đứng trên bàn và cởi quần áo ra lộ trang phục in hình cơ quan trong cơ thể người.

Từ trước đến nay, học sinh vô cùng mệt mỏi với giờ Sinh học để ghi nhớ các bộ phận khác nhau của cơ thể con người, giáo viên thì đọc nội dung và chỉ hình minh họa từ bộ xương mô hình. Thế nhưng cô Debby Heerkens, một giáo viên môn Sinh học tại trường Groene Hart Rijnwoude, Hà Lan, đã có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo, dễ nhớ cho học sinh của mình.

Cô đứng trên bàn, cởi hết quần áo mình ra để lộ trang phục bên trong in hình minh họa hệ cơ xương và các cơ quan trong cơ thể người.

 co giao 'choi troi' mac quan ao in hinh co the nguoi - 1

Cô Debby Heerkens minh họa bài giảng bằng trang phục.

 co giao 'choi troi' mac quan ao in hinh co the nguoi - 2

 co giao 'choi troi' mac quan ao in hinh co the nguoi - 3

Theo omroepwest.nl, cô Heerkens đã đưa ra ý tưởng này khi cô nhìn thấy một người mặc trang phục tương tự trên mạng. Sau đó, cô đã trao đổi với hiệu trưởng trường và chính thức đưa ý tưởng vào bài giảng của mình. 

Vị hiệu trưởng của trường rất tán thành kế hoạch giảng dạy của cô Heerkens và trường đã đăng đoạn video buổi học của cô lên Facebook. "Lúc đầu học sinh có chút kinh ngạc vì nghĩ rằng giáo viên đang cởi quần áo cho đến khi chúng nhìn thấy trang phục bên trong", cô Heerkens chia sẻ.

Thành công của cô Heerkens được thể hiện ngay trong buổi học đầu tiên, rất nhiều học sinh đã hỏi cô về việc khi nào sẽ có những bài học tiếp theo. Mặc dù bài giảng thành công ngoài mong đợi nhưng cô giáo này chưa nghĩ đến việc sẽ mặc trang phục tương tự cho mỗi bài học về sau.

Theo Tào Nga (Telegraph) (Khám Phá)
Tin tức - Cô giáo 'tí hon' với lớp học đặc biệt

Cô giáo 'tí hon' với lớp học đặc biệt

Cô giáo không cao hơn học sinh là bao, bài giảng cũng không có giáo trình... đó là lớp học đã tồn tại 9 năm nay ở làng Ngọc Bật,...
Tin tức - Bài thơ cô giáo nghẹn ngào kể chuyện đưa đón con đi học

Bài thơ cô giáo nghẹn ngào kể chuyện đưa đón con đi học

'Sáng đưa con đến lớp/Sân trường vẫn vắng hoe/Một mình con ngồi hè/Chờ đến giờ cô đến... đó là câu thơ mở đầu trong bài thơ "Gửi...
Tin tức - Xúc động cô giáo lên facebook xin xây trường cho học sinh nghèo

Xúc động cô giáo lên facebook xin xây trường cho học sinh nghèo

Nhờ tấm lòng của cô Thoa, bốn ngôi trường khang trang đã được xây dựng. Vào đầu tháng Mười, chương trình bữa ăn có thịt cá tại Trà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7