Con gái giấu thi thể mẹ trong nhà 5 năm

Thi thể của một bà cụ 90 tuổi được tìm thấy trong ngôi nhà ngập rác tại Mỹ trong khi người con gái 65 tuổi vẫn dắt chó đi dạo mỗi ngày.

Thi thể bà cụ được tìm thấy hôm 4-4 sau khi nhân viên cứu hỏa đến dọn dẹp ngôi nhà này tại TP San Francisco, bang California. Theo mô tả của kênhCBS, ngôi nhà bị ngập rác đến tận trần.

 con gai giau thi the me trong nha 5 nam - 1

Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ 90 tuổi. Ảnh: SBCSF

Các nhân viên cứu hỏa đeo mặt nạ dưỡng khí phải mất vài ngày mới dọn hết đống rác trong nhà và phát hiện thi thể bà cụ được bọc trong một tấm chăn. Giới chức địa phương không rõ người phụ nữ đã chết như thế nào nhưng cho rằng thi thể của bà nằm trong nhà khoảng 5 năm.

Điều đáng nói là người con gái, 65 tuổi, biết mẹ qua đời nhưng không hé môi về chuyện này. Bà Sharon Scott Kish, một người hàng xóm, nói với CBS hôm 7-4: “Tôi gặp bà ấy 3 ngày trước và hỏi rằng 2 mẹ con vẫn còn ở chung sao. Bà ấy trả lời: "Tất nhiên, hơi hoang đường nhưng bà ấy vẫn còn ở với tôi”.

Trong khi đó, những người hàng xóm khác cho biết họ nhìn thấy người phụ nữ này dắt chó đi dạo mỗi ngày nhưng không kết bạn hay bắt chuyện với bất kỳ ai. Hiện người phụ nữa này đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương.

 con gai giau thi the me trong nha 5 nam - 2

Ngôi nhà chứa đầy rác thải. Ảnh: Mirror

Bí mật gây sốc này được tiết lộ sau khi người phụ nữ 65 tuổi nói trên tìm đến một nhà tư vấn thuế và nhắc tới thi thể mẹ mình. Trong nhà bà ta, nhân viên cứu hỏa còn phát hiện nấm mốc độc hại và hơn 300 chai nước tiểu.

Cảnh sát TP San Francisco đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Xuân Mai (Người lao động/NY Daily News)
Tin tức - Mỹ: Cho phép gửi đơn ly hôn thông qua tin nhắn Facebook

Mỹ: Cho phép gửi đơn ly hôn thông qua tin nhắn Facebook

Một người phụ nữ 26 tuổi ở New York vừa được tòa án cho phép gửi đơn ly hôn bằng tin nhắn Facebook bởi cô không có cách nào liên...
Tin tức - Hiệu trưởng mua dâm 12.000 phụ nữ trong 27 năm

Hiệu trưởng mua dâm 12.000 phụ nữ trong 27 năm

Một cưu hiệu trưởng người Nhật Bản bị cáo buộc mua dâm 12.000 phụ nữ trong thời gian công tác ở Philippines, trong đó có nhiều trẻ...
Tin tức - Indonesia: “Bám càng” máy bay suốt 2 tiếng để trốn vé

Indonesia: “Bám càng” máy bay suốt 2 tiếng để trốn vé

Một nam thanh niên Indonesia may mắn sống sót trong điều kiện nhiệt độ đóng băng và không khí rất loãng khi liều mạng trốn trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7