Cử nhân đâm vùng kín hàng loạt phụ nữ lĩnh án

Sự kiện:

An ninh hình sự

Phúc tốt nghiệp loại giỏi, nhận được giấy báo học bổng thạc sĩ đúng ngày bị bắt.

Chiều 4/5/2015, TAND thành phố Huế mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Trần Hữu Phúc (SN 1991, phường Phú Thuận) 18 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

Trong khoảng thời gian 29/3/2014 đến 30/11/2014, Phúc dùng thanh gỗ nhọn đâm vào vùng kín của 8 người phụ nữ. Có 5 nạn nhân của Phúc bị thương tích tổng cộng 11%.

 cu nhan dam vung kin hang loat phu nu linh an - 1

Phúc nhận 18 tháng tù giam vì hành vi đã gây ra

Vào ngày 30/11/2014, khi vừa thực hiện hành vi “biến thái” của mình thì Phúc bị công an bắt giữ. Hành động của Phúc đã khiến người dân tại vùng đất cố đô vô cùng hoang mang, lo lắng.

Được biết, Phúc là cử nhân khoa Du Lịch (Đại học Huế) loại giỏi. Phúc cũng đã nhận được giấy báo trúng tuyển học bổng đào tạo thạc sĩ vào ngày bị bắt giữ.

Trong phiên tòa, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi đã gây ra. Phúc mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về, làm lại cuộc đời.

Theo Quỳnh Lâm (Khám phá)
Tin tức - Đâm vùng kín nữ sinh vì thích xem "phim người lớn"

Đâm vùng kín nữ sinh vì thích xem "phim người lớn"

Sau quá trình mật phục điều tra, cuối cùng, cơ quan công an thành phố Huế cũng đã bắt được kẻ biến thái đâm vào vùng kín nữ sinh....
Tin tức - Lời khai bệnh hoạn của kẻ biến thái đâm vùng kín' nữ sinh

Lời khai bệnh hoạn của kẻ biến thái đâm vùng kín' nữ sinh

Tại cơ quan công an, kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm “vùng kín” nữ sinh khai nhận nhiều điều khiến người nghe “giật mình”.
Tin tức - Kẻ đâm "vùng kín" nữ sinh bị bắt, dân gửi thư cảm ơn

Kẻ đâm "vùng kín" nữ sinh bị bắt, dân gửi thư cảm ơn

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an TP.Huế đã báo cáo lãnh đạo tỉnh hành trình gian nan điều tra làm rõ thủ phạm của vụ án.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7