Cuối tuần, Hà Nội có mưa rào và dông

Theo Trung tâm DBKTTV TƯ, hôm nay (27/7), các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông nhiều nơi, riêng vùng núi phía bắc ngày mai có mưa rào và dông vài nơi.

Ngày hôm nay, mưa trên khu vực Nam Bộ và thượng nguồn sông Cửu Long đều giảm nên lũ sẽ rút chậm xuống dưới mức báo động 1 trong ngày Chủ nhật. Mưa tạm thời giảm, nhưng vẫn xuất hiện rải rác vào buổi chiều và tối, nhiệt độ cao nhất trong ngày vì thế cũng không tăng nhiều, vẫn phổ biến trong khoảng 30 – 33 độ C.

Các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông nhiều nơi, riêng vùng núi phía bắc ngày mai có mưa rào và dông vài nơi. Với mức nhiệt cao nhất phổ biến 30 – 33 độ. 

Các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và rải rác có dông, với mức nhiệt cao nhất từ 32 – 34 độ.

Còn các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, riêng phần phía bắc tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ban ngày trời vẫn xuất hiện nắng với mức nhiệt cao nhất 32 – 35 độ. 

Các tỉnh miền Nam có mưa rào và rải rác có dông. Nhiệt độ cao nhất ở Nam Bộ từ 29 – 32 độ, Tây Nguyên 27 – 30 độ. 

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (27/7/2014):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Mất liên lạc 4 phút, máy bay Jetstar phải hạ cánh lần 2

Mất liên lạc 4 phút, máy bay Jetstar phải hạ cánh lần 2

Do thực hiện thao tác không chuẩn, một kiểm soát viên không lưu Đài kiểm soát tiếp cận sân bay Vinh đã để mất liên lạc với máy bay...
Tin tức - "Giấu tên người mua dâm là không công bằng"

"Giấu tên người mua dâm là không công bằng"

Danh tính người bán dâm bị công khai nhưng người mua dâm được giấu đi là không công bằng.
Tin tức - Phát hiện tượng cổ bằng đá còn nguyên vẹn ở Hà Tĩnh

Phát hiện tượng cổ bằng đá còn nguyên vẹn ở Hà Tĩnh

Người dân đã bất ngờ phát hiện pho tượng cổ bằng đá 1 quan võ cao khoảng 1,5m nằm dưới lớp đất sâu 1,4m trong quá trình dọn dẹp...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7