Cuối tuần, Hà Nội nắng nhẹ 33 độ C

Trong hai ngày cuối tuần, các tỉnh miền Bắc thời tiết khá đẹp, ban ngày trời nắng nhẹ, nhiệt độ phổ biến trong ngày từ 30-33 độ C.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, trong hai ngày cuối tuần này, các tỉnh ở miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội vẫn duy trì ít mưa và hửng nắng và buổi trưa. Nhiệt độ phổ biến trong ngày từ 30-33 độ C.

Ở các tỉnh Trung bộ, thời tiết hai ngày cuối tuần chuyển biến tương đối tốt. Ban ngày trời nắng, nhiệt độ ít biến động và phổ biến 31 – 34 độ C.

Các tỉnh miền Nam vẫn mưa nhiều trên diện rộng. Trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15 – 17 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp có vị trí lúc 01h sáng nay (06/09) ở khoảng 13.5 – 14.5oN; 116.5 – 117.5oE (vùng áp thấp này có khả năng mạnh thêm) nên vùng biển Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh; gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, biển động; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (6/9):

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 – 30oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 34oC.

Theo Hà Anh (Theo Khám phá)
Tin tức - Tăng tiền bồi thường hoãn, hủy chuyến bay

Tăng tiền bồi thường hoãn, hủy chuyến bay

Dự thảo tăng cao hơn hiện nay 100 nghìn đồng đối với đường bay nội địa.
Tin tức - Niềm vui nhân đôi của người mẹ hiến gan cho con

Niềm vui nhân đôi của người mẹ hiến gan cho con

Trong khi sự sống chỉ còn tính theo từng ngày, cháu Hân đã được mổ ghép gan trước sinh nhật một ngày.
Tin tức - PGS Văn Như Cương trăn trở trước thềm năm học mới

PGS Văn Như Cương trăn trở trước thềm năm học mới

Trước thềm năm học mới, PGS Văn Như Cương đã có những chia sẻ rất đáng suy ngẫm về sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7